Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[FREESHIP 70K] Bình lọc nước gia đình cao cấp Freshet Hàn Quốc màu xanh dương công suất 2lit/h bình 16lit

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 10

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [FREESHIP 70K] Bình lọc nước gia đình cao cấp Freshet Hàn Quốc màu xanh dương công suất 2lit/h bình 16lit right now is ₫ 310.200.

MIỄN PHÍ SHIP LÊN ĐẾN 70.000Đ theo chương trình FREESHIP XTRA , nếu khách hàng được hưởng khuyến mãi từ shoppe
Bảo hành:12 tháng ( Không bao gồm lõi lọc )
Công suất: 2 Lít /giờ
Dung tích:16L
Linh kiện:Lọc sứ Hàn Quốc ( trắng , độ mịn cao).
Xuất xứ:Hàn Quốc
Màu sắc:trắng
Bình lọc nước gia đình Freshet được trang bị nấm lọc sứ với các lỗ cực nhỏ, giúp loại bỏ cặn bẩn và khác vi khuẩn gây bệnh có trong nguồn nước.

Vòi nước từ tính
Vòi bình lọc nước FRESHET cao cấp gia đình 16 lít làm bằng nhựa chất lượng cao, giúp xử lý nước bằng từ trường tạo sự cân bằng nước tự nhiên. Mang lại nguồn nước an toàn cho gia đình.

Bộ lọc lõi 5 tầng
Bình lọc nước FRESHET cao cấp gia đình với tầng 1 là than hoạt tính, tầng 2 là cát khoáng chất, tầng 3 cát tinh khiết, tầng 4 hạt trao đổi ion, tầng 5 cát khoáng vô cơ, lọc nước sạch tối ưu.

Dung tích 16 lít
Bình lọc nước FRESHET cao cấp gia đình dung tích 16 lít, lọc được một lượng nước khá lớn, đảm bảo cung cấp đủ nước cho nhu cầu sử dụng hằng ngày cho gia đình bạn.

Vỏ bình bằng nhựa
Bình lọc nước FRESHET cao cấp gia đình bằng nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có khả năng lọc bụi bẩn, rỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn gây bệnh.

Thiết kế đơn giản
Kiểu dáng của Bình lọc nước FRESHET cao cấp gia đình cũng khá bắt mắt, trang nhã và sang trọng, sản phẩm rất thích hợp với những không gian gia đình, khách sạn hay văn phòng làm việc.
Đảm bảo khoáng chất
Bình lọc nước FRESHET sở hữu vòi nước từ tính xử lý nước bằng từ trường, giữ được năng lượng cũng như sự cân bằng tự nhiên của nguồn nước, có khả năng giữ lại một số khoáng chất "tốt" có trong nước uống.

Loại bỏ vi khuẩn hiệu quả
Bình lọc nước FRESHET có bộ lọc bằng gốm giúp loại bỏ vi khuẩn kích thước nhỏ đến 0.2 micro mét và tất cả vi sinh vật, vi khuẩn hại cho vơ thể con người, bảo vệ sức khỏe của người dùng
#binhlocnuocgiadinh # bìnhlọcnướcgiađình #bìnhlọcnướchà