Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[FREESHIP 99K]_Lõi lọc nước số 1 cấp lọc đầu tiên dành cho các loại máy lọc RO - loại có đầu bịt

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4K
  • Kho : 4K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [FREESHIP 99K]_Lõi lọc nước số 1 cấp lọc đầu tiên dành cho các loại máy lọc RO - loại có đầu bịt right now is ₫ 10.800.

Máy lọc nước giờ đây là một vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, nhất là trong tình hình nước nguồn không ổn định. Đối với dòng máy RO, việc thay lõi lọc thường xuyên không chỉ quyết định chất lượng nước mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy.

Lõi lọc nước số 1 là cấp lọc đầu tiên, giúp ngăn chặn các tạp chất, chất cặn, bùn, rỉ sét, các loại sinh vật lớn hơn 5 microm có trong nước.

Định kỳ thay lõi lọc số 1 thường là vào khoảng 3 - 4 tháng tùy vào độ sạch của nước đầu vào. Tuy nhiên, cẩn thận hơn, bạn có thể thay lõi này 2 tháng một lần để đảm bảo độ bền máy.

Cách thay thế lõi lọc:

Ngắt điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc

Dùng tay hoặc dụng cụ tháo cốc lọc số 1 (cốc lọc đầu tiên tính từ nguồn nước cấp vào)

Bỏ lõi lọc cũ, vệ sinh cốc lọc

Bóc lớp nilon bảo vệ lõi lọc mới, thay lõi lọc mới vào

Vặn cốc lọc trở lại như cũ.

Chú ý: Chỉ vặn vào vài ren, sau đó ta mở nguồn nước cho chảy đầy cốc, rồi mới vặn chặt lại. Việc này giúp làm hết không khí có trong cốc lọc.

Cắm điện cho máy chạy bình thường

Cấu tạo: Lõi lọc nước RO – lõi OCB được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng- nứt vi mạch đều có tính hấp thụ mạnh

Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và các chất hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni
Phân biệt lõi lọc số 2: Lõi số 2 có vỏ bằng nhựa, là cấp lọc thứ 2 tính từ đầu nguồn nước
Thời gian thay thế: 6-7 tháng/ lần( khoảng 18000 lít nước

#loilocnuoc #loiloc #locnuoc #loilocro #ro #lọcnước #lõilọc #lọcnướcro #lõilọcnướcgiárẻ #lọcnướcchínhhãng #kangaroo #karofi #locnuocsunhouse #lõilọcchínhhãng #thiếtbịlọcnước #máylọcnước #phụkiệnlọcnước #thaylõilọc