Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[FREESHIP]-[AUTH] Gel tẩy tế bào chết Rosette Peeling Gel Nhật Bản (No.1 Cosme),đảm bảo hàng chính hãng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Màu sắc có sẵn : Màu xanh, Màu đỏ
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [FREESHIP]-[AUTH] Gel tẩy tế bào chết Rosette Peeling Gel Nhật Bản (No.1 Cosme),đảm bảo hàng chính hãng right now is ₫ 278.000.

THÀNH PHẦN CHÍNH
💦 Nước, glycerin, stealtrimoniumcrolido, ethanol, carbomer, allantoin, lactic acid, glucose, citric acid, Malic acid, green tea extract, methylparaben fragrance.
CÔNG DỤNG
🌿 Gel tẩy tế bào chết Rosette có thành phần bao gồm các loại Axit trái cây (Lactic, Citric, Malic Acids) giúp làm mềm lớp sừng, sau đó bóc tách các lớp sừng tế bào chết trên bề mặt da.
✨ Chất liệu gel trong sản phẩm khi massage sẽ vón lại – đóng vai trò như các hạt dẻo scrub nhẹ không làm tổn thương cho da.
🌝 Sản phẩm nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết một cách hiệu quả và ngăn ngừa các vấn đề về da như lỗ chân lông bị tắc nghẽn, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và màu da bị xỉn màu.
⭐ Cung cấp dưỡng chất cần thiết, kích thích quá trình thay mới của da, làm giảm thiểu sự xuất hiện lỗ chân lông to, các nếp nhăn.
🌞 Tăng cường làm sáng làn da xỉn màu, không đều màu, tẩy da chết nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cho da, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da khỏe, mịn màng hơn, trẻ trung và trắng sáng hơn.
PHẦN LOẠI SẢN PHẨM
💙 Màu xanh: dành cho da nhờn & da thường
❤️ Màu đỏ: dành cho da khô
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1️⃣ Rửa sạch mặt và lau khô.
👉 Không chỉ mặt mà da vùng cổ, khuỷu tay, khuỷu chân cũng nên được tẩy da chết thường xuyên để mịn màng và tự tin khi mặc đồ mùa hè.
️👉 Khuyên dùng 2-3 lần/tuần.
⚡ Nhận hàng trong 24h tại HN & Tp HCM. Các khu vực khác trong vòng 24-36h.
Cảm ơn bạn đã ghé qua Auth17 shop
#TẩyTếBàoChếtRosette #Rosette #taytebaochet #gelrosette #RosettePeelingGel #TayDaChetRosette#taytebaochet#rosete#tayteba