Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bột Thống Cống,Bồn Cầu,Lavabo Cực Mạnh YUHAO Siêu Thần Thánh 268G Thế Hệ Mới

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 35K
  • Kho : 100

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bột Thống Cống,Bồn Cầu,Lavabo Cực Mạnh YUHAO Siêu Thần Thánh 268G Thế Hệ Mới right now is ₫ 50.000.

-Bột Thông Cống YuHao Thần thánh với công nghệ tiên tiến kết hợp các thành phần hoá học chuyên dụng tạo độ tẩy cực mạnh.
-Sản phẩm có khả năng đánh tan mọi chất cặn bẩn bám mắc lâu ngày trong đường ống của bếp, chậu rửa , cống nước thải .... Đặc biệt đánh tan những loại cứng đầu nhất như dẻ, tóc, giấy...🤩
-Sản phẩm phẩm đạt chất lượng cao và độc quyền trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết nếu không hiệu quả sẽ không lấy tiền.
BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT
🤩🤩Bôt Thống Cống YuHao Chai Cực To : 268g
🤩🤩Bôt Thống Cống YuHao Phân Huỷ : giàu mỡ ,các mãn bám lâu ngay gây tắc nghẽn , tóc , giấy v.v.vv.v.
‼️#BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT
👉👉Với sản phẩm bột thông cống, thông tắc bồn cầu , bạn không còn phải lo lắng hay tốn tiền gọi thợ sửa chữa mỗi khi đường ống nước của gia đình bị tắc nghẽn, tràn ứ nước nữa.
‼️Bột chuyên phân huỷ các cọng tóc bám lại ở miệng cống và các chất hữu cơ làm nghẽn nhé
❗️❗️❗️Chỉ với một hộp bột thông cống , mọi vấn đề tưởng chừng như khó nhất cũng có thể được giải quyết mà vẫn mang lại hiệu quả cao, cho đường ống nước của gia đình bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ.
⚡️ ⚡Nếu trường hợp bị nghẽn đường cống dài thông xuống hoặc nước cống từ chỗ khác chạy ngang chỗ đổ bột thì bột sẽ trôi đi hết và mất tác dụng nhé ⚡️
✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT THÔNG CỐNG:
❗️Đổ bột thông tắc cống vào đường ống bị tắc nghẽn, chờ 8h -12h (hoặc qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. ❗️Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.
⭕️Lưu ý:
❗️- Không pha bột với nước trước khi đổ, chỉ đổ bột trực tiếp vào chỗ nghẹt, nếu lỗ nhỏ có thể gấp giấy thành dạng phễu để đổ, tránh bột không vào được chỗ nghẹt.
❗️- Trong lúc bột đang phân hủy chất cặn bã, tránh xả nước để không làm bột thông cống bị trôi đi hết, mất tác dụng của bột nhé.
❗️- Lưu ý chỗ bị nghẽn càng nặng và chất dơ bám càng nhiều thì lúc bột phân huỷ càng nổi bọt và sẽ nóng nên khách lưu ý không đổ bột nhiều quá ở những ống thoát nước xoắn và ống nhựa mỏng nhé .
‼️1 tuần đổ 2 đến 3 nắp vào bồn cầu - miệng cống bột sẽ làm sạch bồn cầu - miệng cống và chống mùi hôi đỡ tốn thời gian chà rửa bồn cầu và miệng cống ạ hihi
BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT
Chai Cực To : 268g
Phân Huỷ : giàu mỡ ,các mãn bám lâu ngay gây tắc nghẽn , tóc , giấy v.v.vv.v