Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Giá đỡ kẹp điện thoại đeo cổ hoặc để bàn đa năng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 485
  • Kho : 83

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Giá đỡ kẹp điện thoại đeo cổ hoặc để bàn đa năng right now is ₫ 32.000.

GIÁ ĐỠ KẸP ĐIỆN THOẠI ĐEO CỔ HOẶC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG

****** Dành cho máy từ 3.5" đến 6.3"
Giá đỡ điện thoại đeo cổ là một cuộn dây nhôm dẻo với giá đỡ điện thoại, mà người dùng có thể đeo quanh cổ hoặc hông để giữ màn hình luôn trước mắt hoặc vị trí mong muốn. Đôi tay của bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng nếu bạn chỉ xem phim hoặc nghe điện thoại, facetime. Thậm chí bạn có thể đặt màn hình ở vị trí ngang ngực khi lái xe, và cúi xuống ngó nhanh mỗi khi đường vắng một cách hoàn toàn an toàn.
Giá đỡ điện thoại đeo cổ không chỉ dừng lại ở sự tự do của đôi tay, mà còn tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Người dùng sẽ không phải cúi xuống hoặc giơ tay quá cao để nhìn màn hình, giúp chống mỏi tay, mỏi cổ trong thời gian dài, có thể dẫn đến nhiều triệu chứng không tốt cho sức khỏe. Giờ đây bạn có thể dùng điện thoại trong mọi tư thế, vị trí trong bao lâu cũng được.
Giá đỡ điện thoại đeo cổ ngoài khả năng kết nối với giá đỡ điện thoại, máy tính bảng, và một tấm đệm ở vị trí tiếp xúc với cổ. Chất liệu đồng được lựa chọn khá hợp lý, cho độ cứng vừa đủ không cong vẹo vì sức nặng của điện thoại, mà vẫn dễ uốn dẻo cho nhiều mục đích khác nhau.
#giadodienthoai #kepdien