Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[LOẠI 1] Hũ thủy tinh làm sữa chua có nắp LOẠI 1 - Duonghieu6789

  • Danh mục: Daily Deals
  • Đã bán : 124K
  • Size có sẵn : 100ml trơn +nắp, 200ml trơn+ nắp, 100ml in hình+ nắp, 200ml hình + nắp, Hũ béo 200m + nắp, Nắp rời 100ml
  • Kho : 200

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [LOẠI 1] Hũ thủy tinh làm sữa chua có nắp LOẠI 1 - Duonghieu6789 right now is ₫ 4.100.

[GIÁ HỦY DIỆT] HŨ THỦY TINH CÓ NẮP LÀM SỮA CHUA 200ML, 100ML

Shop DUONGHIEU6789 xin giới thiệu tới quý khách hàng:

(Chúng tôi chuyên đổ sỉ khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, cùng các tỉnh thành khác, vận chuyển TOÀN QUỐC, bao in LOGO, nếu bạn mua số lượng lớn cứ thoải mái chát với shop để được giá tốt nhất)

XIN CHÚ Ý: Vì đây là hàng dễ vỡ shop phải dành rất nhiều công sức bọc gói cầu kì hơn hàng khác rất nhiều, nên bạn hãy suy nghĩ kĩ là có mua hay không, xin bạn đừng để bên ship giao hàng đến nơi bạn lại không nhận, sẽ rất mất công sức của cả shop và shiper. Còn nếu sản phẩm không may dập vỡ hay vấn đề gì shop CAM KẾT 100% sẽ bồi thường đầy đủ cho bạn (và shopee cũng bảo vệ bạn được đổi trả trong 3 ngày) nên bạn cứ hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, để hạn chế dập vỡ nhất bạn nên mua nguyên hộp gồm 12 hũ nhé.

Thông tin sản phẩm:
- Hũ thủy tinh làm sữa chua, kem caramen được làm từ chất liệu thủy tinh dày dặn, cao cấp. Nắp cũng bằng nhựa an toàn cho sức khỏe.
- Dung tích mỗi hũ sữa chua có 2 cỡ: 100ml và 200ml
- 1 Hộp nguyên gồm 12 hũ thủy tinh trơn (không in hình) hoặc có in hình (loại có in hình shop sẽ giao hình ngẫu nhiên)
- Thích hợp dùng để ủ sữa chua, ủ kem trong máy làm sữa chua, hoặc trong lò vi sóng, hoặc theo phương pháp ủ thủ công.
- Sản phẩm an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng và máy rửa chén bát.

=> Thật đơn giản và tiện lợi, giờ đây bạn đã có thể dễ dàng làm cho cả gia đình những hũ sữa chua thơm ngon mà rất tiết kiệm thời gian và công sức rồi nhé.

Bảo hành vận chuyển:
Nếu vận chuyển chẳng may dập vỡ, shop sẽ bồi thường đầy đủ cho bạn (Các bạn giúp shop chụp ảnh, quay video lại sản phẩm bị vỡ khi nhận hàng gửi shop để shop bồi thường nhé).

(Chúng tôi chuyên đổ sỉ khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, cùng các tỉnh thành khác, vận chuyển TOÀN QUỐC, bao in LOGO, nếu bạn mua số lượng lớn cứ thoải mái chát với shop hoặc liên hệ trực tiếp tới SĐT/ZALO 0352384871 để được giá tốt nhất)

#hũthủytinh #hũsữachua #hũlàmsữachua #huthuytinhlamsuachua #huthuytinh #hũthủytinhlàmsữachua #hulamsuachua #husuachua #lọthủytinhlàmsữachua #lọsữachua #lọthủytinh #lothuytinh #losuachua #lothuytinhlamsuachua #hũcaramen #hũlàmcaramen #hũthủytinhlàmcaramen #huthuytinhlamcaramen #duonghie