Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[GIÁ Sỉ] MÁY CHUYÊN ĐỤC BÊ TÔNG DONGCHENG DZG6S CHẤT LƯỢNG CAO, MÁY KHOAN BÊ TÔNG ,MÁY KHOAN CẦM TAY (BH 06 THÁNG)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: DongCheng
  • Đã bán : 1
  • Kho : 99

The best price for [GIÁ Sỉ] MÁY CHUYÊN ĐỤC BÊ TÔNG DONGCHENG DZG6S CHẤT LƯỢNG CAO, MÁY KHOAN BÊ TÔNG ,MÁY KHOAN CẦM TAY (BH 06 THÁNG) right now is ₫ 1.590.000.

Chung tôi cam kết sản phẩm chính hãng của dongcheng , có giấy bảo hành hãng đầy đủ.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, đến từ thương hiệu Dongcheng uy tín và chất lượng. Loại máy đục này nhỏ gọn,dễ dàng mang ra ngoài trời, sử dụng trong thời gian dài mà vẫn hạn chế việc mỏi tay. Phù hợp cho các công việc như đục tường, bê tông. Giá rẻ phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời, rất thích hợp cho các hộ gia đình cũng như cho các dự án xây dựng lớn.
Sản phẩm Máy đục bê tông Dongcheng DZG6/DZG6S có công suất đầu vào định mức là 1050 W với tốc độ 2900 r/min, sử dụng điện áp 220V. Bộ sản phẩm có tổng trọng lượng là 9.6 kg và SDS – hex là 17 mm.

Máy đục bê tông Dongcheng DZG6/DZG6S. có thể được sử dụng để đục phá bê tông tảng lớn, tường gạch.... Sản phẩm được áp dụng rộng rãi trong lắp ráp ống, lắp đặt cáp, lắp đặt máy móc, cấp nước và thoát nước, trang trí nội thất và các công trình xây dựng dân dụng khác.

Máy đục bê tông Dongcheng DZG6/DZG6S được thiết kế với kết cấu chắc chắn gọn gàng, hình dáng và kiểu cách, màu sắc bên ngoài thu hút người nhìn và vô cùng đẹp mắt. Phần tay cầm được bọc lớp cao su và kích thước tay cầm vừa phải tạo cảm giác êm dịu, cầm nắm được sản phẩm một cách chắc chắn, an toàn. Ngoài ra nó còn có đế chống giữ giúp máy trở nên thăng bằng hơn và làm việc hiệu quả hơn. Sản phẩm còn được trang bị mũi dài, nhọn, sắc và sáng. Sản phẩm có tốc độ hoạt động mạnh mẽ, nó có thể hoạt động trong nhiều giờ liền và tốc độ vẫn như cũ . Máy có tuổi thọ dài là điều kiện tốt cho người sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Họ có thể mang sản phẩm di chuyển một cách dễ dàng và bảo quản chúng thuận tiện hơn.

Máy đục bê tông Dongcheng DZG6/DZG6S được bảo hành chính hãng trong 06 tháng.

Tư vấn và báo giá liên hệ :0972470215 - Địa chỉ shop : Hà Đông