Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sữa Pha Sẵn IQLac Pro Biếng Ăn, Suy Dinh Dưỡng Premium VPMilk Thùng 48 Hộp 110ml

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: VP Milk
  • Đã bán : 9
  • Hạn sử dụng có sẵn : Date mới
  • Kho : 30

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sữa Pha Sẵn IQLac Pro Biếng Ăn, Suy Dinh Dưỡng Premium VPMilk Thùng 48 Hộp 110ml right now is ₫ 343.000.

🎁 Follow GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG để nhận ngay một VOUCHER bạn nhé 🎁
===============
Quy cách: 1 Thùng gồm 48 hộp 110ml
Sữa IQLac Pro Biếng Ăn - Suy Dinh Dưỡng Premium dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.
Con biếng ăn dẫn đến thấp còi, nhẹ cân, chậm phát triển luôn là nỗii lo cho các bậc cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, Sữa IQLac Pro Biếng Ăn Premium ra đời giúp ngăn chặn chứng biếng ăn của trẻ.
Với hộp sữa pha sẵn tiện dụng, giữ nguyên 100% hàm lượng dưỡng chất từ sữa bột công thức, bổ sung DƯỠNG CHẤT VÀNG HMO, LACTOFERRIN chỉ có trong sữa mẹ, sẽ giúp hệ tiêu hoá của bé được khoẻ mạnh, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện cho bé:
🍼 Kích thích cảm giác ngon miệng và thèm ăn của trẻ:
Hệ dưỡng chất L-Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B giúp trẻ kích thích cảm giác ngon miệng và thèm ăn. Lysine là thành phần cấu tạo của nhiều loại Protein như các enzyme, kháng thể và Hormone là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hoá, kích thích trẻ ăn ngon hơn. Ngoài ra, Lysine còn tăng cường khả năng hấp thu canxi của trẻ.
🍼 Tiêu hoá tốt - Hấp thu nhanh - Tăng cân:
Sữa bổ sung hệ chất xơ kép FOS-Inulin giúp bé tiêu hoá tốt, ngăn ngừa táo bón và chất béo MCT (Medium Chain Triglycerides) là chất béo dễ hấp thu, cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển trí não.
🍼 Phát triển chiều cao - Vitamin K2 giúp gắn kết canxi trực tiếp vào xương.
Hệ khoáng chất Canxi sữa, Vitamin D3, Phốt pho với tỷ lệ tối ưu giúp trẻ xây dựng hệ xương vũng chắc, làm nền tảng cho bé phát triển chiều cao, tầm vóc giúp trẻ cao lớn, khoẻ mạnh.
🍼 Phát triển trí não - Tăng cường sức đề kháng:
Hàm lượng nhóm vi chất DHA, Taurine, Choline, Lactoferrin, Selen được bổ sung với hàm lượng chuẩn phù hợp với nhu cầu hấp thu và phát triển của trẻ em.
===============
CAM KẾT SẢN PHẨM
- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất.
- Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.
- Hoàn tiền 200% giá trị hàng hoá bán ra nếu sai nguồn gốc.
===============
Khuyên dùng: Mỗi ngày bé dùng từ 3-4 hộp để cung cấp đầy đủ dưỡng chất.
Công ty cam kết thông tin mô tả chính xác thành phần và hạn sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, khách inbox để được tư vấn thông tin dinh dưỡng cũng như hướng dẫn sử dụng sữa tốt hơn cho bé.
===============
💦 VPMilk Official - Sữa ngon cho người Việt 💦
#vpmilk #suatuoivpmilk #sua #tuoi #bot #suabotbiengan #bieng #an #iq #lac #iqlac #pro #suaiqlacpro #suaiqlacprobienganpre