Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

◇Giày bảo hộ an toàn chống va chạm/thấm nước/dầu cho nam

  • Danh mục: Bốt
  • Đã bán : 0
  • Specifications có sẵn : Oil Resistant, Anti-oil
  • Size có sẵn : 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 35
  • Kho : 4K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for ◇Giày bảo hộ an toàn chống va chạm/thấm nước/dầu cho nam right now is ₫ 176.200.

Thương hiệu: quản gia lâu năm
Chất liệu trên: da siêu sợi
Chất liệu đế: cao su
Mùa tương thích: mùa hè
Chức năng: ngăn ngừa đập vỡ
Chống xỏ khuyên

Cửa hàng thông báo
Mùa: xuân năm 2021 vì kiểu dáng quá nhiều, không up hết hàng được, bạn yêu thích giày thể thao có thể cho mình xin hình nhé, nhiều nhất có thể lấy hàng nhé, giá tốt, hoan nghênh các bạn tham khảo!!!!!
Sau khi trả giá, vui lòng không tự ý hủy đơn hàng. Vui lòng liên hệ với người bán nếu bạn cần hủy đơn hàng trước, vì người bán đã sẵn sàng cho đơn hàng.
Vượt qua keo, nặng nướu, khiếm khuyết rất nhỏ là bình thường, vì quá trình giao hàng nên hàng hóa bị đùn ra, không thể tránh khỏi làm hỏng bao bì của hàng hóa, nhưng đảm bảo rằng Hàng hóa không ảnh hưởng đến việc sử dụng của họ, hãy nhớ nếu không phải chỉ số dưới!
Chúng tôi sẽ có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với việc người mua từ chối chấp nhận, vì vậy trước khi trả giá, vui lòng cân nhắc xem có cần thiết không làm ảnh hưởng đến lợi ích của người mua và người bán hay không.
Vui lòng cho năm sao đánh giá tốt, và có một số chỗ chưa hài lòng. vui lòng liên hệ với chúng tôi trong một cuộc trò chuyện và phục vụ bạn trực tuyến

Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn có quyền đánh giá cửa hàng của chúng tôi. chúng tôi rất chú trọng đến đánh giá của bạn và cố gắng để có những nhận xét thuận lợi của bạn. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với tôi qua một trò chuyện, và tôi chắc chắn bạn sẽ cung cấp cho tôi một thỏa thuận tốt. cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ có một thỏa thuận dễ chịu với bạn thông qua dịch vụ của chúng