Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

🎁 Giày đá cầu tiêu chuẩn ❤️FREESHIP❤️ Giày mỏ vịt loại tốt-giá rẻ vô địch-hà nội-tphcm

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 187
  • Size có sẵn : Size 37, Size 38, Size 39, Size 40, Size 41, Size 42, Size 43, Size 44
  • Kho : 791

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for 🎁 Giày đá cầu tiêu chuẩn ❤️FREESHIP❤️ Giày mỏ vịt loại tốt-giá rẻ vô địch-hà nội-tphcm right now is ₫ 285.000.

Giày đá cầu tiêu chuẩn - FREESHIP - giày mỏ vịt loại tốt- giảm giá rẻ vô địch - hà nội và tphcm | shop STORE5SAO

[ VIDEO + ẢNH THẬT CỦA SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỤP TẠI SHOP STORE5SAO - CÁC SHOP KHÁC KHÔNG ĐƯỢC COPY ]
______________________________________
ƯU ĐÃI TỪ STORE5SAO | ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
▶ Mua từ 2 sản phẩm trở lên luôn được giảm giá
▶ Tặng voucher 10k khi : đánh giá 5sao + viết đánh giá tốt có kèm ảnh sản phẩm sau khi mua hàng
______________________________________

- Giày đá cầu tiêu chuẩn hay còn gọi là giày mỏ vịt , là bản nâng cấp tuyệt vời của giày đá cầu tập luyện.So với giày đá cầu tập luyện được làm sơ sài từ nguyên vật liệu kém chất lượng chỉ để đá vui vài ngày hay cho các em học sinh đi tập cho có đủ dụng cụ học tập thì Giày đá cầu tiêu chuẩn được đóng theo form chuẩn, hình dáng khá giống mỏ vịt tạo bề mặt rộng, mạnh về bắt cầu ,khả năng tấn công tốt .
- dùng Giày đá cầu tốt thể tập luyện hàng ngày rất ưng ý vì nó có kiểu dáng chuẩn, chất liệu bền và đi rất sướng chân. Bạn có thể dùng nó đi thi đấu các giải đấu vì nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả thi đấu tốt nhất
- Chất liệu da lộn trên mặt để bắt cầu tốt hơn, xử lý chính xác các động tác quét, vít, santo…
- Giày có đầy đủ các size số tiêu chuẩn cho bạn chọn lựa
- Giày mỏ vịt làm bằng da nhung lộn có màu đen đặc trưng, đạt tiêu chuẩn thi đấu là người bạn đồng hành không thể thiếu của dân đá cầu. Bạn có thể dùng nó để làm giày đá cầu kiểng , đá cầu phủi hay đá cầu lưới đều tốt.

▶lưu ý khi sử dụng giày mỏ vịt đá cầu
+ giày làm thủ công nên có thể chất lượng không đồng đều , đế xẻ từ lốp ô tô băng tay nên không đều như máy đúc , đôi khi còn vết keo vì đế giày đã dán và khâu sẵn đế cho khách.
+ vì tính chất đã trên vỉa hè , lòng đường nên chuyện cọ nhanh mài mòn giày , quệt rách giày , mòn đứt chỉ , bung mũi giày là điều hết sức bình thường . những người đá thuận 2 chân hay đá cầu trên mặt sân tốt thì giày sẽ bền hơn.
+ Kinh nghiệm của mình là : luôn thủ sẵn 1 lọ keo con chó chuyên để dán giày , vì giày đá cầu của shop vừa được khâu và dán nên khi lớp keo bị bung phần nào thì mình tranh thủ dán lại keo luôn , như vậy sẽ không sợ bị đứt chỉ ( khâu chỉ giày mất mấy chục nghìn lại tốn công đi lại ) .
+ vì dáng mỏ vịt xòe rộng nên giày đá cầu thường có phần mũi rộng và dài hơn giày thể thao 1cm - 1,5cm ( Ví dụ bạn đi giày thể thao size 40 vừa chân thì giày đá cầu bạn cũng đi size 40 , lúc này mũi giày rộng và dài hơn mũi chân 1,5cm là điều bình thường chứ không phải rộng vì chỉ cần phần cổ chân bó vừa là được. bạn có thể đi size 40 hay 39 hay 41 thậm chí 42 đều được )
_____________________________________________________
#giaydacau #giaymovit #giaychanvitdacau #giaydacautphcm #giaydacau3lop #giaymovitdacau #giaydacaumovit #muagiaydacauohanoi #giaydacauluoi #giaydacaumay #giaydacauleminhtrieu #giaydacauhanoi #giaydacauchinh #giaymovitminhtrieu #giaydacaukieng #giaybuoidacau #giare #giaydacau