Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Giấy thơm và làm mềm vãi Purex Lavender

  • Danh mục: Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa
  • Thương hiệu: Lysol
  • Đã bán : 52
  • Kho : 8

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Giấy thơm và làm mềm vãi Purex Lavender right now is ₫ 75.000.

Giấy thơm và làm mềm vãi Purex lavender là một sản phẩm của Công ty Dial - Made in USA. Một tờ giấy thơm có thể làm thơm khoảng 5-7 bộ quần áo, ngoài ra còn làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên quần áo & còn hút ẩm nữa.
Nhà nào có người chơi thể thao, trẻ em hiếu động hay ra nhiều mồ hôi, thì bỏ thẳng 1 tờ vào giỏ đồ đi tập, khi tập xong thay ra sẽ át được mùi mồ hôi khó chịu. Hoặc nếu bỏ vào giày sau mỗi ngày đi về, thì sẽ đánh bay luôn mùi hôi trong giày. Đây là bí kíp cho bạn nào ra nhiều mồ hôi nè. Miếng thơm này thơm siêu dai !!!

Mình còn có thể bỏ 1,2 tờ vào tủ quần áo, tủ vớ, tủ nội y để quần áo luôn thơm như lúc mới giặt, đồ gì để lâu cũng không sợ có mùi ẩm. Mở tủ ra lúc nào cũng thấy mùi thơm luôn.

Ngoài ra hay ở chỗ, giấy thơm này còn giúp đuổi kiến, gián côn trùng nữa nghen. Nhà ai thích thì có thể để quanh nhà cho thơm nhà tiện thể đuổi luôn côn trùng đi nhá.

Cách dùng giấy thơm:
1. Chỉ cần cho vài tờ giấy thơm vào máy giặt khi đang bật ở chế độ sấy khô quần áo.
2. Với những loại máy giặt bình thường, không có chức năng sấy khô thì sau khi giặt xong, cho vài tờ giấy thơm vào rồi bật chức năng vắt.
3. Vài miếng giấy thơm hoặc hộp cho vào tủ áo quần, giấy thơm sẽ tỏa ra một mùi hương dễ chịu và lưu lại trong áo quần áo thoang thoảng dễ thương.
4. Cho vài tờ vào trong xe ô tô để tạo không khí trong lành, chống ẩm mốc.
5. Cho vài tờ giấy thơm vào vali du lịch rồi xếp quần áo vào sẽ tạo mùi hương thơm dịu và không bị ẩm quần áo.
6. Lót vài miếng giấy thơm ở dưới vải và ủi, quần áo sẽ nhanh phẳng hơn, thơm lâu hơn.
7. Khử mùi hôi giày bằng cách dùng giấy thơm để vào đôi giày hút ẩm và có mùi thơm nhẹ.
8. Mua là sẽ thích!
—————
* Phong cách: mùi hương hoa lavender
* Cách sử dụng: cho vào máy sấy khi sấy quần áo để tạo hương thơm kiểu Mỹ, ngoài ra còn có tác dụng chống nhăn quần áo, làm mềm vãi quần áo, hoặc có thể để vào tủ để giữ hương thơm cho quần áo, có thể để trong xe hơi.
* Quy cách đóng gói: hộp 40