Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

GỐI CHỮ U BÀ BẦU ( Chất NHUNG Hàn Quốc) CÓ VIDEO QUAY CẬN CẢNH

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 3K
  • Màu sắc có sẵn : Hồng Nhung, Xám Nhung, Xanh Ngọc Nhung, Tím Nhung
  • Kích cỡ có sẵn : 1m35 x 0,90 x 0,30
  • Kho : 5K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for GỐI CHỮ U BÀ BẦU ( Chất NHUNG Hàn Quốc) CÓ VIDEO QUAY CẬN CẢNH right now is ₫ 349.000.

1. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Trong thời gian mang thai, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ, các mẹ bầu luôn thấy khó chịu bởi những cơn đau ở vùng thắt lưng, mông, châ Chiếc bụng đang lớn dần lên cũng khiến mẹ cảm thấy khá nặng nề và khó trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ngon hay những giờ phút ngồi nghỉ ngơi thoải mái.
- Những lúc này, gối chữ U sẽ là giải pháp hiệu quả nhất không chỉ hỗ trợ cho giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của mẹ mà còn đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.
- Chiếc bụng đang lớn dần lên cũng khiến mẹ cảm thấy khá nặng nề và khó khăn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ngon hay những giờ phút ngồi nghỉ ngơi thoải mái.
- Những lúc này, gối chữ U sẽ là giải pháp hiệu quả nhất không chỉ hỗ trợ cho giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của mẹ mà còn đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.
- Gối cho bà bầu có thể không phải là chủ đề được quan tâm bởi mọi mẹ bầu, trừ khi mẹ bầu quá khó ngủ, khi nằm cảm thấy quá khó chịu và cảm thấy cần có sự hỗ trợ nào đó
- Để giúp bà bầu có giấc ngủ chất lượng hơn, đẩy lùi tình trạng đau lưng, đau cổ, thậm chí là việc bụng bầu ngày càng lớn cần được nâng đỡ khi nằm lúc ngồi, giúp cho cơ thể dễ chịu thoải mái hơn
- Gối ôm bà bầu có thể sử dụng suốt giai đoạn thai kỳ. Sau khi sinh chị em vẫn có thể sử dụng rất tiện lợi.
- Với thiết kế dành riêng cho bà bầu nhằm hỗ trợ nâng đỡ cơ thể, tránh được tình trạng đau lưng thường xảy ra, giúp mẹ bầu loại bỏ được những cảm giác khó chịu của các tư thế ngủ.
- Gối chữ U cho bà bầu có màu sắc trẻ trung, bắt mắt đi cùng họa tiết ngộ nghĩnh tạo cảm giác vui tươi, dễ chịu cho tâm trạng bà bầu và giúp mẹ nhanh chóng vào giấc ngủ ngon hơn.
- Được may theo kích thước chuẩn, hình chữ U cân đối,Kích thước này phù hợp với hình dáng bà bầu, giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể tốt nhất khi ngủ
@ Thông tin sản phẩm:
- Gối NẶNG gần 3KG gòn mềm nhân tạo Thái Lan, có độ căng phồng tốt, không bị xẹp trong quá trình sử dụng.
- Chiều dài 1.35m*ngang 0.82m*dày 0.25m (chưa trừ hao độ phồng của gối)
- Vỏ gối có 2 loại: NHUNG & COTTON 100% Hàn Quốc thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, không gây dị ứng da, đã được kiểm định chất lượng, trên đầu vỏ gối có khóa kéo có thể dễ dàng tháo vỏ để vệ sinh