Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Gối tựa lưng ghế văn phòng tiêu chuẩn DÀY 12CM cao su non ZURI PILLOW GTL-01

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1K
  • Màu sắc có sẵn : Vỏ lưới, đen, Vỏ lưới, xanh blue, Vỏ lưới, vàng be, Vỏ lưới, xám, Vỏ lưới, nâu, Vỏ nhung, đen, Vỏ nhung, nâu, Vỏ nhung, xám, Vỏ nhung, hồng, Vỏ nhung, xanh dương, Vỏ nhung, xanh tím, Vỏ nhung, vàng be, Vỏ nhung, tím, Vỏ nhung đỏ
  • Kho : 275

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Gối tựa lưng ghế văn phòng tiêu chuẩn DÀY 12CM cao su non ZURI PILLOW GTL-01 right now is ₫ 290.000.

⚠️Cảnh báo chất lượng: Gối cao su non có loại mềm và cứng, có người thích gối mềm, người lại thích gối cứng trong khi độ cứng mềm là đặc tính không thể mô tả được. Do đó với kinh nghiệm hơn 6 năm cung cấp gối cho người bệnh, chúng tôi yêu cầu sản xuất riêng chỉ 1 loại gối có độ cứng mềm vừa phải, nhận được phản hồi tốt từ hầu hết khách hàng. Vì vậy mong quý khách lưu ý trước khi đánh giá hay thắc mắc về sản phẩm.

❤️Gối tựa lưng ghế văn phòng GTL-01 là phiên bản tiêu chuẩn của gối tựa lưng văn phòng, chuyên dùng cho ghế văn phòng cỡ vừa và nhỏ. Sản phẩm có 2 chất liệu vỏ: nhung và lưới tùy theo nhu cầu sử dụng.❤️

💢Vỏ nhung lông chất lượng cao không gây dị ứng, không nhăn, không phai màu và hoàn toàn có thể giặt sạch với quần áo bình thường. Đặc biệt sử dụng lâu ngày vẫn giữ được màu sắc như mới, không bị xù lông, bật sợi như các sản phẩm giá rẻ.
💢Phiên bản vỏ lưới sử dụng chất liệu vải lưới 3D cao cấp với mắt lưới dày chắc mang lại sự thông thoáng, không thô ráp khi sử dụng. Các sản phẩm giá rẻ dùng vải lưới 2D rất mỏng, nếu bạn đặt tay dưới lớp vải sẽ vẫn nhìn rõ ngón tay.
💢Gối được thiết kế dựa trên các nghiên cứu giải phẫu y học hệ khung xương của cơ thể sẽ ôm khít và nâng đỡ cột sống
💢Dây đai thông minh tùy chỉnh kích thước vòng ôm giúp gối vừa với nhiều loại ghế khác nhau. Dây đai được gia cố chắc chắn, chịu được lực kéo lớn đồng thời không làm hỏng vỏ gối.

⚙️Thông số kỹ thuật:
Kích thước : 34 x 34 x 12 (cm) ±1-2cm
Trọng lượng (cả vỏ) : ~ 500 (gr)
Chất liệu ruột : 100% cao su non (memory foam)
Chất liệu vỏ : Vải lưới, vải nhung chất lượng cao
Sử dụng : Các loại ghế văn phòng khổ vừa và nhỏ, ghế ô tô..

⛔LƯU Ý: Cao su non (tên gọi khác: memory foam, mút hoạt tính...) là một dạng MÚT ĐẶC BIỆT do NASA phát minh và được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực sản xuất gối đệm y tế. Cần phân biệt với cao su thiên nhiên làm từ mủ cây cao su có đặc tính mềm dẻo (như gối nệm cao su Kymdan, Liên Á...). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách không tìm hiểu rõ chất liệu trước khi mua hàng.

⛔Nhớ chọn mã miễn phí vận chuyển khi thanh toán để được miễn/giảm phí ship bạn