Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Gối Tựa Lưng Ô Tô CARRACING Gối Tựa Đầu Ô Tô - Gối Tựa Cổ Ô Tô - Chất Liệu Cao Su Non Bọc Nỉ Cao Cấp

  • Danh mục: Chăm sóc ô tô
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 52
  • Variation có sẵn : Tựa Lưng, Tựa Đầu
  • Màu sắc có sẵn : Đen, Nâu Cafe, Kem Be
  • Kho : 590K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Gối Tựa Lưng Ô Tô CARRACING Gối Tựa Đầu Ô Tô - Gối Tựa Cổ Ô Tô - Chất Liệu Cao Su Non Bọc Nỉ Cao Cấp right now is ₫ 98.000.

Gối Tựa Lưng - Gối Tựa Đầu Ô Tô - Gối Tựa Cổ Ô Tô - Chất Liệu Cao Su Non Bọc Nỉ Cao Cấp
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất liệu gối tựa ô tô: Ruột gối được làm từ 100% cao su non cao cấp, lớp bọc nỉ
- Kích thước gối tựa lưng: 46*40*12 cm
- Kích thước gối tựa đầu: 23x20x11cm
- Thiết kế 9 màu sắc đa dạng sang trọng phù hợp với nội thất của các loại xe: đen viền đỏ, đen viền đen, đen viền trắng, nâu cafe, nâu đậm, kem be, xanh cô ban, đỏ và xám.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
- Bộ gối dựa cổ và tựa lưng làm từ 100% CAO SU non mềm mại, mát lạnh không gây nóng sẽ giúp bạn tập trung lái xe an toàn.
- Với nghiên cứu và đánh giá tỷ mỉ từ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, gối tựa đầu và gối tựa lưng sản xuất với kích thước tiêu chuẩn phù hợp với dáng người Á Đông.
- Thiết kế thông minh mang đến bộ đệm tạo cho bạn dáng ngồi đúng tư thế nhất (đúng chiều cong sinh lí của cột sống) làm giảm sức nặng lên cột sống khi ngồi trên xe lâu.
- Bộ đệm được làm với chất liệu cao su non bền đẹp phù hợp với mọi loại ghế ngồi không bị sờn hay bong trong quá trình sử dụng
- Tấm đệm thắt lưng với thiết kế hơi trũng ở giữa phần rìa 2 bên phình ra 1 chút có tác dụng cố định cột sống đẩy phần thắt lưng của bạn về phía trước giúp lưng không bị cong bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi.
- Phần gối tựa đầu cổ phù hợp với kích cỡ của cổ vai và đầu, bạn sẽ cảm thấy thật sự thư thái khi sử dụng gối tựa đầu được thiết kế phình ra ở giữa giúp nâng đỡ phần xương cổ của bạn đằng sau có sợi dây bạn có thể dễ dàng gắn vào phần trên của ghế xe giữ cho vai bạn luôn được thẳng.
CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT CARRACING :
- Khách hàng nhấn Follow shop (Giảm 10-20k tùy đợt khuyến mãi) và sưu tầm mã giảm giá để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.
- Sản phẩm được đóng gói cực kỳ chắc chắn, 100% bạn sẽ hài lòng khi nhận sản phẩm.
- Đội ngũ tư vấn 24/24 về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, bạn có thể đặt câu hỏi bất kỳ lúc nào.
- Số điện thoại liên hệ shop: 0919 09 85 88
- Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

#goitua #goitualung #goituadau #goituaoto #goitualungoto #goituadauoto #goituaco #goituadauxehoi #tualungoto #tuadauoto #goituadauotocaosunon #goituacaosunon #goicoxehoi #goilungxehoi #goioto #phukienoto #doch