Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

H3 Training Sock Black - Tất chống trơnTraining H3 màu đen cổ ngắn

  • Danh mục: Vớ/Tất
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 21
  • Kho : 79

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for H3 Training Sock Black - Tất chống trơnTraining H3 màu đen cổ ngắn right now is ₫ 120.000.

H3 TRAINING SLIP SOCKS - Tất chống trơn loại mỏng
*> MÔ TẢ: Vân chống trơn thiết kế xương cá bao phủ lòng bàn chân, gót chân.

*> CHẤT LIỆU: Cotton, rubber (cao su)

*> CÔNG DỤNG TRỰC TIẾP : Chống trơn trượt, hạn chế tình trạng xô lệch khi mang giày thi đấu các môn có tính vận động cao. Sản phẩm tất H3 TRAINING SLIP SOCKS phù hợp với môn bóng đá, bóng rổ, tennis... Đặc biệt sản phẩm H3 TRAINING SLIP SOCKS là loại tất chống trơn mỏng nhất trên thị trường hiện nay rất khó để tìm được một đôi tất chống trơn hội đủ 2 yếu tố: mỏng + ma sát tốt như H3 TRAINING SLIP SOCKS. Tất H3 TRAINING SLIP SOCKS là sản phẩm nổi tiếng tại Thái Lan, được nhiều cầu thủ sử dụng trong tập luyện và thi đấu. Mời quý khách xem ảnh feedbacks để thấy được sự phổ biến của H3 TRAINING SLIP SOCKS tại Thái Lan.

*> ĐỘ BỀN: Cam kết sản phẩm có độ bền >5 tháng (tần suất sử dụng, thi đấu 2 trận/ tuần). Sản phẩm được bảo hành 2 tháng ngoài ra đổi mới 1-1 với các sản phẩm lỗi.

*> SIZE: Freesize (tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng có size giày từ 39 trở lên là phù hợp với sản phẩm này)

H3 Sport là thương hiệu đến từ Thái Lan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang thể thao. Năm 2012 nhà sáng lập Pichai thành lập thương hiêu với mong muốn đem đến những sản phẩm thời trang, dụng cụ thể thao với chất lượng tương đương các hãng thể thao tên tuổi nhưng giá thành hợp lý, phù hợp với số đông dân chúng. Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm đến nay H3 là một thương hiệu mạnh trên thị trường Thái Lan và dần có chỗ đứng tại khu vực Đông Nam Á. Nổi bật nhất trong số các sản phẩm của H3 phải kể đến dòng sản phẩm tất chống trơn được nhiều cầu thủ tại Thái Lan sử