Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

HÀNG CHÍNH HÃNG 100% ] SỮA TIPPOLAC KIDS 900G

  • Danh mục: Sữa công thức 0-24 tháng tuổi
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 100

Thông tin cơ bản

🌺🌺TRẺ DƯỚI 1 TUỔI - NGUỒN SỮA MẸ LIỆU ĐÃ ĐÁP ỨNG ĐỦ DINH DƯỠNG? 🌺🌺
▶▶▶ THÔNG TIN SẢN PHẨM : SỮA TIPPOLAC KIDS 900G
✔️ Giai đoạn trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm nên cha mẹ phải có sự chú ý đặc biệt. Ở thời kỳ này, xây dựng một chế độ dinh dưỡng cho trẻ cần đảm bảo khoa học và hợp lý để trẻ có được phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.
✔️ Từ sơ sinh đến 1 tuổi cần được phân chia thành những giai đoạn nhỏ, mỗi giai đoạn có mức độ phát triển do đó nhu cầu dinh dưỡng cũng khác nhau.
✔️ Giai đoạn từ 0 – 6 tháng dinh dưỡng chủ yếu của trẻ là sữa mẹ. Sữa mẹ chính là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ chứa rất nhiều dưỡng chất phù hợp và tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ.
✔️ Giai đoạn từ 6 tháng đến 1 tuổi trẻ bắt đầu có những thay đổi cả về thể chất và tinh thần rất mạnh mẽ. Bắt đầu từ tháng thứ 6, trẻ có thể mọc răng từ tháng thứ 8, tập đi từ tháng thứ 10, tập nói bi bô và phát triển những kỹ năng khác.
✔️ Do vậy, trẻ cần thêm chất dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ. Thực phẩm mẹ cung cấp cho trẻ thời điểm này cần đầy đủ và cân bằng các nhóm chất đường, đạm và béo….
▶▶▶ TÁC DỤNG :
✔️ Được nghiên cứu dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi, Tippolac Kid - bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển cân đối và khỏe mạnh.
✔️ Tippolac Kid Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện
✔️ Tăng cường hệ miễn dịch
✔️ Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác .
✔️ Hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu.
▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶▶
♻️ ♻️ ♻️ Chính sách đổi hàng trong vòng 03 ngày khi sản phẩm kém chất lượng, không giống hình, nhầm size, số lượng mà quý khách đã đặt.
♻️ ♻️ ♻️ Sản phẩm chỉ được đổi/ trả khi còn nguyên tem mác. Quý khách vui lòng chụp toàn bộ bao bì, sản phẩm để shop xác nhận, gửi lại shop chậm nhất trong 03 ngày. Tiền sẽ được hoàn lại vào ví Shopee của quý khách.
♻️ ♻️ ♻️ Khách hàng cũ: Liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất.
#sữa_dinh_dưỡng#SỮA TIPPOLAC KIDS#tăng_miễn_dịch#phát_triển_não_bộ#thị_giác#hệ_tiêu_hóa_cho_bé#cân_bằng_dinh_