Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

❤️Hàng Mới về❤️ Son Lì Cao Cấp Lancôme L’Absolu Rouge 2021. SANG TRỌNG QUÝ PHẢI.

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 16
  • MÀU có sẵn : 155, 525, 196 limited, 274 limited, 525 limited, 169, 196, 274, 278, 888, bug nhe
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for ❤️Hàng Mới về❤️ Son Lì Cao Cấp Lancôme L’Absolu Rouge 2021. SANG TRỌNG QUÝ PHẢI. right now is ₫ 380.000.

Khuyến mãi tưng bừng - Mừng ngày đại lễ 30/4 - 1/5
Shop Chiển khai Chương Trình siêu ưu đãi Tạng Mẫu thử nước Hoa 5ml (random)cho đơn Hàng từ 600k
Thời gian áp Dụng khuyến mãi từ ngày 10/4 đến hết ngày 10/5


Son Lancome L’Absolu Rouge không chỉ dừng lại ở việc sang xịn mịn như bao chú High End khác, mà còn sở hữu thiết kế tinh tế đẹp nức lòng. Thiết kế của son Lancome L’Absolu Rouge chắc chắn là một điểm cộng rất lớn của dòng son này. Phần nắp son được thiết kế với vỏ đen bóng sang trọng và bí ẩn, phần thân son màu vàng gold đăng cấp và quyền lực. Thật không ngoa khi nới rằng chỉ cần sử dụng son của Lancome thì chắc chắn ít nhiều sẽ cảm nhận được cảm giác hoàng gia. Mỗi cây son cầm rất chắc chắn, nặng tay, không hề có chuyện lỏng lẻo, cọc cạch như các loại son bình dân trên thị trường.
Son Lancome L’Absolu Rouge có những cây có chất matte nhưng vẫn có độ bóng nhẹ trên môi, có cây lại hoàn toàn matte nên sẽ đem lại những cảm nhận mới lạ cho người sử dụng. Son khi lên môi vẫn khá mềm và mướt, không bị vón cục hay làm lộ vảy da chết, rãnh môi. Khi sử dụng son Lancome L’Absolu Rouge môi các bạn sẽ đảm bảo được đủ ẩm suốt cả ngày.
Son Lancome L’Absolu Rouge có độ bám màu tương đối, khoảng từ bốn đến năm tiếng nếu không ăn uống gì, nếu có ăn uống màu son sẽ bị trôi sạch đi gần hết. Vì vậy để đảm bảo màu son trên môi luôn đẹp và không bị loang lổ sau khi ăn, thì các bạn nên cầm theo son để dặm lại son trong ngày.Son Lancome L’Absolu Rouge có độ lên màu ở mức khá, tức là đối với những thỏi son nhiều dưỡng thì sẽ phải mất từ một đến hai lần quệt thì màu son mới lên thực sự chuẩn nhất, còn đối với những màu son lì hơn thì khả năng lên màu cũng tốt hơn.!!!!


Etude house cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm Shop,
Tất cả sản phẩm bên shop đều được bảo hành đổi trả trong vòng 3 ngày nếu quý khách không hài lòng. Xin vui lòng không sử dụng sản phẩm để nhận được chính sách bảo hành của Shop.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ !!!

Speacial tha