Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Hạt Giống Đậu Hà Lan Hạt Siêu To (Hạt Giống Ngọc Chi) - 50Gr

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 727
  • Kho : 99K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Hạt Giống Đậu Hà Lan Hạt Siêu To (Hạt Giống Ngọc Chi) - 50Gr right now is ₫ 8.000.

Hạt Giống Ngọc Chi
- Địa chỉ: Gemek1, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
- Các đại lý mua sỉ/buôn thì inbox để nhận bảng giá sỉ nhé!

Đậu Hà Lan có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đậu Hà Lan có chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe của con người. Trồng đậu Hà Lan khá đơn giản cả với những gia đình không có diện tích đất. Chúng ta thường thấy những vườn đậu ở trên ban công. Tất cả đều được trồng từ hạt giống đậu Hà Lan.

* THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Số hạt/gói hoặc trọng lượng: 50 Gram;
- Tỷ lệ nảy mầm: >80%;
- Mùa Vụ: Thu Đông Xuân;
- Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ;
- Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 35 độ;
- Thời gian thu hoạch: 55-65 ngày.

1.Công dụng của đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan được mệnh danh là thực phẩm vàng đối với sức khỏe của con người. Nó không chỉ là loại quả ngon mà còn có khả năng chữa và ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh.

Trong Đông y, đậu Hà Lan có tính bình, vị ngọt, nó có tác dụng bổ máu, cải thiện các vấn đề liên quan đến tim mạch, có khả năng ngăn ngừa ung thư,… Trong đậu Hà Lan có chứa vitamin C, K1, acid folic,… giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện những vấn đề về xương,…

2.Cách trồng hạt giống đậu Hà Lan đơn giản tại nhà

- Chuẩn bị: Thùng xốp, chậu nhựa,… Đất dinh dưỡng và thoát nước tốt. Hạt giống đậu Hà Lan mua tại các cửa hàng hoặc mua tại website của Hạt giống Ngọc Chi: Hatgiongngocchi.com.

- Gieo hạt: Trước khi gieo hạt mang hạt ngâm trong nước ấm 30 phút. Sau đó ủ vào khăn ấm khoảng 1 ngày đến khi hạt nứt bạn thì mang ra gieo. Gieo hạt trực tiếp vào đất. Khi gieo xong bạn hãy phủ một lớp đất mỏng. Tưới nước để giữ độ ẩm trong đất và che phủ kín hạt giống đậu Hà Lan mới gieo.

- Chăm sóc: Mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối hãy tưới nước cho đậu. Sau đó hãy bón phân và làm cỏ. Khi cây phát triển mạnh, tiến hành làm giàn để đậu leo.

Hãy chăm sóc đậu Hà Lan thật tốt để ngày thu hoạch sai trĩu quả bạn