Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Hạt giống Hành Lá Chịu Nhiệt, Trồng Quanh Năm, Sinh Trưởng Khỏe (gói 2 gram) - Hạt Giống Rạng Đông

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1K
  • Kho : 194

Thông tin cơ bản

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Hạt giống Hành Lá
- Số hạt (gram)/gói: 2,5 Gram
- Tỷ lệ nẩy mầm: >80%
- Mùa vụ: quanh năm
- Tưới nước: 1 lần/ngày
- Bón phân: 1 lần/tháng
- Thời gian thu hoạch: 50-60 ngày.
🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳
HƯỚNG DẪN CÁCH ƯƠM HẠT VÀ CHĂM SÓC
Chuẩn bị dụng cụ và gieo hạt:
1️⃣ Bước 1: Đất trồng sau khi trộn đều, chúng ta cho vào chậu hoặc khay uơm.
2️⃣ Bước 2: Tưới đẫm đất trồng.
3️⃣ Bước 3: Ngâm hạt: đối với các loại hạt có vỏ mỏng có thể ngâm bằng nước ấm khoảng 5-8 tiếng. Đối với các loại hạt có vỏ dày thì nên ngâm bằng nước ấm (nguyên tắc pha nước 7 lạnh 3 nóng) ngâm 1 đêm cho vỏ hạt nở ra rồi hãy tiến hành gieo.
4️⃣ Bước 4: Ủ hạt: sau khi ngâm hạt, tiến hành ủ hạt (tùy loại hạt, có loại cần ủ vài tiếng, 1 hoặc nhiều ngày), cũng có loại hạt không cần ngâm ủ.
⚠️ Chú ý: Đối với các loại hạt khó nảy mầm như các loại huơng thảo, oải huơng, hoa hồng, mâm xôi, việt quất, sen đá... thì khuyến khích sử dụng GA3, Atonik (chất kích thích nẩy mầm) để thời gian nẩy mầm nhanh và tăng tỷ lệ nẩy mầm (nhưng phải nắm rõ nồng độ và thời gian xử lý, nếu dùng quá liều có thể làm chết hạt). Nồng độ atonik khi sử dụng phải cực kỳ thấp, chỉ 1 giọt nhỏ xíu cho 1 chậu nước to.
5️⃣ Bước 5: Gieo hạt: nguyên tắc gieo hạt là phủ hạt với độ sâu bằng 1-2 lần đường kính của hạt (chú ý ko nén chặt đất sau khi phủ hạt). Đối với các loại hạt rất nhỏ, thì chúng ta gieo trực tiếp trên mặt đất ẩm, sau đó phun suơng cho hạt bám vào đất trồng là được.
6️⃣ Bước 6: Sau khi gieo hạt xong dùng bình xịt dạng phun suơng lên bề mặt vài lần để đất và hạt tiếp xúc với nhau. Đặc biết đối với các hạt xứ lạnh, sau khi gieo hạt nên xử dụng màng thực phẩm bọc chậu hoặc khay uơm để tăng độ ẩm (đặt chậu nơi ít nắng), giúp hạt nảy mầm nhanh hơn. Các loại hạt xứ nóng không cần thực hiện bước này.
🌞Chúc các bạn thành công🌞
#hat_giong #hạt_giống_giá_sỉ #hạt_giống_giá_rẻ #hạt_giống_cây_trồng #hạt_giống_ăn_được #hạt_giống_cây_cảnh #hạt_giống_hcm #hạt_giống_giá_sỉ_tphcm #hạt_giống_nhập_khẩu #hạt_giống_nông_nghiệp #hạt_giống_f1 #hạt_giống #hạt_giống_rau #hạt_giống_hành_lá #hành_lá #cây_cảnh_và_hạt_giống #hoa #hạt_giống #hạt_giống_hoa #hạt_giốn