Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Hộp socola hình trái tim 27 viên

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 2
  • Kho : 9

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Hộp socola hình trái tim 27 viên right now is ₫ 175.000.

Mỗi viên socola được mình làm tỉ mỉ nên chi tiết sắc nét, màu sắc tự nhiên, có các vị bạc hà, mâm xôi, đào, dâu, dừa...khách đặt mới làm nên đảm bảo tươi mới ,thơm ngon khi đến tay người nhận. Hạn sử dụng 2 tháng ở nhiệt độ thương kể từ ngày shop xác nhận có đơn hàng.
Khách được chọn viết chữ theo yêu cầu, được chọn hình thoải mái ạ. Sỉ có thể chọn mẫu, trên 5 hộp ib mình báo giá. Cam kết chất lượng và giá rẻ .
Hộp đựng là hàng nhà máy sản xuất có loại chia ngăn và loại không chia ngăn( ghé shop để biết giá loại không chia ngăn ) rất cứng cáp xịn xò không bị móp méo, viên socola không bị rơi xô lệch trong quá trình vận chuyển.
Shop bảo hành 100% cho khách hàng với những sản phẩm : hộp bị móp méo trong quá trình vận chuyển, viên socola khác với hình shop quay video và ảnh, viên socola không thơm ngon như shop giới thiệu ( mỗi hộp shop sẽ tặng khách 1 đến 2 viên ăn thử ).
Shop nhận làm quanh năm . khách xem kĩ video , ảnh shop đăng và đặt hàng. Nhận được đơn shop sẽ làm và gói hàng gửi đi luôn cho khách nên khách chú ý không hủy đơn nhé. Đối với khách bom hàng shop sẽ khiếu nại lên shoppe ạ.
Shop bán hàng đặt chữ tâm lên hàng đầu để những năm sau khách quen vẫn nhớ tới shop nên đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng với sản phẩm, thái độ phục vụ của shop và đặc biệt là đóng gói gửi hàng đi cực nhanh.
Khách có thể nhắn tin zalo số 0388.133.954 để chat nhanh