Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Huyết Thanh Dưỡng Mi EVELINE 8 IN 1 Lash Therapy 10ml

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 33
  • Phân Loại có sẵn : Hàng NGA , Hàng ANH
  • Kho : 2

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Huyết Thanh Dưỡng Mi EVELINE 8 IN 1 Lash Therapy 10ml right now is ₫ 89.000.

Huyết Thanh Dưỡng Mi EVELINE 8 IN 1 Lash Therapy 10ml
Dưỡng mi Eveline là sản phẩm cực kì nổi tiếng dạo gần đây và được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại nhưng với giá thành cực kì hợp lí. Với công dụng làm dài và cong mi tự nhiên, chỉ sau vài tuần sử dụng các nàng sẽ dần thấy được công dụng của sản phẩm và sẽ dần dần sở hữu làn mi dày cong dày tự nhiên mà không cần chuốt mascara mỗi ngày, chẳng cần phải đeo mi giả hay nhọc sức nối mi nữa.

** Shop hiện có 2 loại : hàng NGA và hàng ANH. Công dụng hoàn toàn giống nhau nhé.
Huyết Thanh Dưỡng Mi EVELINE 8 IN 1 Lash Therapy 10ml
- Xuất xứ: Nga - Anh
- Thương hiệu: Eveline
- Dung tích: 10ml
- Trọng lượng đóng gói: 65g

Huyết Thanh Dưỡng Mi EVELINE 8 IN 1 Lash Therapy 10ml
 Thành Phần – Chức Năng – Công Dụng
- IO RESTORE COMPLEX ™ chứa protein đậu nành, ngay lập tức thấm sâu vào từng sợi mi, giúp bảo vệ mi. Đồng thời kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên.
- Công thức LUXURY OF YOUTH chiết xuất dầu argan quý giá và axit hyaluronic giúp thâm nhập vào cấu trúc sợi và kích thích sự phát triển của chúng, tăng gấp đôi lông mi. Hiệu quả tái tạo, nuôi dưỡng và làm dày lông mi.
- PANTHENOL củng cố lông mi từ rễ đến ngọn. Thường xuyên sử dụng huyết thanh làm cho lông mi trở nên rõ ràng hơn, dài hơn, và ít bị rụng
- Huyết thanh dưỡng mi Eveline 8 in 1 Total Action Lash Therapy professional đặc biệt dùng cho 8 loại lông mi khác nhau, giúp củng cố và cải thiện tình trạng lông mi, hãy sử dụng Eveline 8in1 Action cho 8 trường hợp sau đây:
• Yếu
• Giòn
• Không có độ Bóng
• Ngắn
• Mỏng
• Nhạt mầu
• Bị rụng, gẫy
• Mọc chậm

 Hướng dẫn sử dụng
- Làm sạch mi. Dùng cọ của sản phẩm chải theo đường zich zắc từ trong ra ngoài và hướng lên trên để vừa dưỡng mi vừa định hình cho mi cong.
- Sử dụng như huyết thanh dưỡng và phục hồi: sử dụng mỗi ngày 2 lần buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.
- Sử dụng như lớp bảo vệ: chuốt mi trước khi chải mascara.

 Lưu ý
- Làm thật sạch vùng mặt và mắt trước khi dùng.
- Ngay lập tức trên mi sẽ có màu bạc khi chuốt mi, sau vài phút khi tinh chất sẽ thẩm thấu hết, mi sẽ trở nên đen óng và dầy và dài hơn.
- Cảm giác ngứa mi mắt có thể sẽ xuất hiện ngay lần sử dụng đầu tiên vì tinh chất kích thích tế bào sản sinh, có thể giảm số lần sử dụng đến khi hiện tượng này chấm dứt.
- Sau khi sử dụng tinh chất, không dụi mắt hay rửa mắt.

 Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có vấn đề gì cần tư vấn thì hãy liên hệ với Shop để được hỗ trợ nhé.
 Lưu ý: NSX & HSD được đánh dấu trên hình minh họa chỉ cho KH biết vị trí nhà sản xuất ghi NSX ở đâu trên sản phẩm, chứ đó không phải NSX và HSD của SP hiện tại KH mua của Shop. Vì SP mà KH mua là lô hàng mới nhất được sản xuất cho nên HSD = NSX + 36 tháng (tức 3 năm). KH muốn biết chính xác NSX và HSD của SP, vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop để được giải đáp rõ ràng nhất. Xin cá