Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Kệ sách treo tường 4 tầng đơn giản mà đẹp dễ lắp đặt, có nhiều màu sắc và kích thước lựa chọn (full phụ kiện)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 695
  • Màu sắc có sẵn : Trắng (3 tầng), Đen (3 tầng), Vân Gỗ (3 tầng), Trắng (2 tầng), Đen (2 tầng), Vân Gỗ (2 tầng)
  • Size (Dx R) có sẵn : 80x15 cm, 120x15 cm
  • Kho : 11K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Kệ sách treo tường 4 tầng đơn giản mà đẹp dễ lắp đặt, có nhiều màu sắc và kích thước lựa chọn (full phụ kiện) right now is ₫ 240.000.

Đây là một sản phẩm kệ sách gỗ treo tường mới của shop. Shop đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cải tiến để sản phẩm được tốt hơn so với các nhà sản xuất khác. Rất mong được các bạn ủng hộ cho những đơn hàng đầu tiên và đóng góp để sản phẩm được tốt hơn.

🔰 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:
✔️ Kệ sách gỗ trang trí treo tường thiết kế gồm 4 tầng, chiều cao lọt lòng từng tầng là 25cm rất phù hợp với những cuốn sách, tài liệu và đồ trang trí (với sách kích thước lớn có thể để nằm hoặc để ở tầng trên cùng).
✔️ Dễ dàng lắp ráp: Sản phẩm được gia công bằng CNC tự động, các vị trí liên kết đều có độ chuẩn xác nên rất dễ dàng trong quá trình lắp ráp sản phẩm.
✔️ Dễ dàng treo lên tường: Phụ kiện treo kệ là loại kết cấu giấu chân (không giá đỡ) chắc chắn với khả năng chịu lực trên 50kg, có hướng dẫn lắp đặt (hình ảnh và video) và tặng kèm nivo mini (thước thủy để lấy cân bằng).
✔️ Bộ sản phẩm gồm đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt được đóng gói cẩn trọng tránh nguy cơ lỗi do quá trình vận chuyển.
✔️ Đặc biệt: Các vị trí liên kết đều được cung cấp miếng dán decal đồng màu để che lại rất thẩm mỹ.

🔰 CHẤT LIỆU & KÍCH THƯỚC:
✔️Gỗ MDF phủ melamine chống xước và thấm nước trong mọi điều kiện khắc nhiệt. Bề mặt dễ dàng vệ sinh
✔️Sản phẩm đã đi kèm các phụ kiện đầy đủ
✔️Kích thước: - 2 tầng: 80 x 52 x 15cm và 120 x 52 x 15cm (Dài x Cao x Rộng).
- 3 tầng: 80 x 82 x 15cm và 120 x 82 x 15cm (Dài x Cao x Rộng).
✔️Màu sắc: Trắng, Đen, Óc chó

🔰 CAM KẾT HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG:
✔️ Hàng y hình
✔️ Tất cả sản phẩm đều được đóng gói bằng hộp chắc chắn
✔️ Có thể trả lại hàng nếu không ưng ý

Tuy nhiên mặt hàng thiết kế, gia công đặt biệt là ngành nội thất không thể tránh hết các lỗi kĩ thuật. Trong trường hợp hiếm hoi quý khách lắp đặt sản phẩm có vấn đề hay thiếu phụ kiện xin vui lòng liên hệ với shop và shop cam kết là sẽ hỗ trợ và sửa cho quý khách đến khi nào ưng sản phẩm hoàn toàn.
Trân thành cảm ơn quý khách !

=========================
#giasachtreotuong, #kesachtreotuong, #giadesachtreotuong, #giasachgotreotuong, #tusachtreotuong, #kedesachtreotuong, #kesachgantuong, #giasachtreo, #kedungsachtreotuong, #kesachgotreotuong, #kesachminitreotuong, #giadungsachtreotuong, #kesachtreotuonggo, #kesachtreotuongmini, #giasachtreotuonggo, #giasachtreotuon