Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

(KÈM PIN) Trò chơi chiếc mặt nạ Spiderman cho bé hoá trang thành siêu nhân anh hùng bảo vệ trái đất có nhạc, đèn cao cấp

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 67

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for (KÈM PIN) Trò chơi chiếc mặt nạ Spiderman cho bé hoá trang thành siêu nhân anh hùng bảo vệ trái đất có nhạc, đèn cao cấp right now is ₫ 44.500.

MẶT NẠ 3D CÓ ĐÈN SIÊU NHÂN SPIDER MAN
Không chỉ có trẻ con mà cả người lớn cũng yêu thích hoạt động hóa trang và xuống phố chào đón lễ hội. Mặt nạ siêu nhân Spider man là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn hóa trang thành các nhân vật bí ẩn.
Mặt nạ hình Người Nhện Spiderman có đèn có phần khung làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp, chất liệu này vừa có độ bền cao vừa an toàn cho người sử dụng.
Hai bên khung có dây đeo chắc chắn, tạo sự cố định tốt.
Mặt nạ được cắt gọt khéo léo, che gọn hết khuôn mặt. Các góc cạnh nhọn trên sản phẩm được mài nhẵn, không gây tổn thương khi người dùng vô ý đụng phải.
Mặt trước được thiết kế hình Spiderman (Người Nhện) ấn tượng, đi kèm đèn chiếu sáng độc đáo, giúp mang đến vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho người đeo.
Đây chắc chắn sẽ là chiếc phụ kiện khiến bạn ẩn mình hoàn hảo trong những bữa tiệc như Trung Thu, Halloween,...
Sản phẩm mặt nạ người nhện giúp bé thỏa mãn đam mê khi hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng – người nhện!
Kích Thước : 21,5 x 17,5 cm
Màu Sắc : màu đỏ
Thiết kế đặc biệt với ĐÈN LED phát sáng cho bé cảm thấy thú
#nguoinhen #matnahoatrang #spiderman #sieuanhhung #dochoichobe #dochoitreem #dochoi #matna, #BPTOY, #dochoichobe, #dochoimideer, #dochoiPuzzle, #dochoitreem, #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh, #dochoi