Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Khánh Treo Hình Tượng Quan Âm Vượt Biển Cao Cấp Treo Xe Hơi Bằng Gỗ Tự Nhiên

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 1
  • Kho : 4

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Khánh Treo Hình Tượng Quan Âm Vượt Biển Cao Cấp Treo Xe Hơi Bằng Gỗ Tự Nhiên right now is ₫ 120.000.

💢 THÔNG TIN SẢN PHẨM
+ Tên sản phẩm : Khánh Treo Hình Tượng Quan Âm Vượt Biển Cao Cấp Treo Xe Hơi Bằng Gỗ Tự Nhiên
+ Vật liệu : Bên ngoài là gỗ Cẩm Lai Châu Phi , hình Phật Quan Âm được khắc trên nền Gỗ Hoàng Dương
+ Kích thước : Chiều dài tổng thể là 33 cm - Kích thước mặt gỗ là 6,7 x 4,2 x 0,75 cm ( dài x rộng x dày)
+ Tính năng sp : Dùng làm treo trang trí

- Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối .Mỗi sản phẩm đều được chế tác cẩn thận thông qua các quá trình như vẽ, chạm khắc , đánh bóng và kết cườm. Nét chạm khắc tinh xảo , đường nét rõ ràng.

💢 Ý NGHĨA CỦA SẢN PHẨM

- Khánh treo ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Nó có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lộ trình của người lái xe thêm suôn sẻ, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.
-Về phong thủy thì người dùng tìm đến loại đồ treo xe ô tô may mắn này để giúp công việc, cuộc sống, việc di chuyển trở nên thuận lợi. Bởi khánh treo ô tô có một số ý nghĩa phong thủy chính như:
- Đây là vật phẩm giúp mang lại sự bình an, để lái xe trở nên tỉnh táo, sáng suốt trong suốt chặng đường. Sự may mắn của khánh treo ô tô có thể giúp xe luôn an toàn, tránh được nhiều tai nạn nguy hiểm.
- Hội tụ dòng khí tốt, xua tan khí xấu để mọi việc hanh thông, giúp những dự định diễn ra thuận lợi, không bị tiểu nhân cản trở.
- Phòng tránh tai họa, để chủ nhân gặp những duyên may như “quý nhân phù trợ”. Qua đó, giúp công việc suôn sẻ, đúng như ý muốn.

#######
✅ Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của sự tu luyện khổ hạnh và lòng từ bi. Phật Quan Âm có thể thấy được hết những khổ đau, cơ cực trong bến mê của con người nơi nhân gian. Vì thấy và thấu hiểu hết những khổ đau đó nên Phật Quan Âm sẽ giúp đỡ mọi người vượt qua những đau khổ để tìm được nguồn vui, niềm tin trong cuộc sống.

✅Quan Âm Bồ Tát còn có ý nghĩa răn dạy mọi người sống hướng thiện hơn. Gương mặt phúc hậu của Mẹ Quan Thế Âm mỗi khi nhìn lên sẽ giúp mọi người luôn nhắc nhở bản thân không làm những việc xấu, không làm những việc có lỗi với tâm can.

#######
Bảo quản:
Các sản phẩm từ gỗ được làm từ chất liệu tự nhiên nên dễ gây nứt vỡ nếu bảo quản không đúng cách.
1. Không bảo quản ở nơi quá khô.
2. Bịt kín bằng túi nhựa khi bảo quản.
3. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Không lau trực tiếp bằng nước.
☎️ ĐT và Zalo : 0865783676

#treooto #treoxehoi #khanhtreo #noithatoto #noithatxehoi #phongthuy #phongthuyoto #phongthuyxehoi #dochoioto #dochoixehoi #trangtrioto #trangtrixehoi #daychuyenoto #daychuyenxehoi #quanamtreoxe #phattreox