Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Khẩu Trang Chống Nắng WAKASUGI Của Nhật

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 67
  • Màu có sẵn : Hồng nhạt, Kem, Nâu, Đen, Hồng đậm, Vàng be, Xanh
  • Kho : 160

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Khẩu Trang Chống Nắng WAKASUGI Của Nhật right now is ₫ 45.000.

KHẨU TRANG CHỐNG TIA UV NHẬT BẢN
Khẩu Trang Chống Nắng Nhật Bản chống tia UV hàng nội địa Nhật giúp bạn chống cháy nắng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn khỏi tia UV. Mùa nắng này thì còn gì bằng, mát mẻ, rút mồ hôi mà lại kín mặt .
Được làm bằng chất liệu vải mềm nhẹ, thoáng mát, có tính năng thấm hút mồ hôi nhanh và thông thoáng giúp bảo vệ da bạn trước những ngày hè oi bức. Đặc biệt khẩu trang oshare có thiết kế đặc biệt giúp bạn không cần bỏ khẩu trang ra khi cần uống nước hoặc nói chuyện. Khẩu trang có dạng lưới giúp bạn bảo vệ làn da và duy trì vẻ đẹp dưới cái nắng chói chang của mùa hè, không những thế còn rất thoải mái và thoáng mát.
💥Ưu điểm của khẩu trang chống nắng Nhật Bản :
– Chống tia UV, chống lão hóa cho làn da của bạn – Để duy trì nhiệt độ cơ thể, và sau đó đẩy hơi thở.
– Khử mùi, khử trùng hiệu quả mạnh mẽ. – Đeo vào rất thoải mái không gây cảm giác khó chịu. – Bảo vệ bạn khỏi tia UV từ cổ dưới trở lên.
– Thích hợp cho cả nam và nữ.
– Khẩu trang che rộng tới tai, dài quá cằm, cho bạn hoàn toàn chống nắng không lo âu.
– Thích hợp khi chạy xe, những hoạt động ngoài trời, giúp bạn ngăn chặn không khí ô nhiểm bên ngoài, đồng thời chống được tia tử ngoại tác hại đến da, bảo vệ sức khỏe cho bạn mọi lúc mọi nơi. -
Kích thước: chiều dài 22cm, chiều cao 17cm
#khau trang nhật #khautrangchongtiuvnhatban #khautrangyte #pudodungcanhan #dodungcanhan #khẩutrang #kemchongnang #aochongnang #gawngtaychongnang #kemchongnangcuanhat #tat #hanghang #myphamdep68 #khanhle2012 #laroma #phukien #khautrangchống nắng WAKASUGI #han