Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

KHÓA HỌC POWER BI

  • Danh mục: Khóa học
  • Đã bán : 0
  • Kho : 200

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for KHÓA HỌC POWER BI right now is ₫ 9.900.000.

+ Excel & Power BI là hai công cụ không thể thiếu cho những ai làm việc với số liệu và thống kê, được phát hành bởi Microsoft. Khóa học này được thiết kế nhằm mục đích trang bị kiến thức thực tế từ tổng quan tới nâng cao giúp người học có thể nhanh chóng làm quen và ứng dụng chúng vào trong công việc.
+ Khóa học Power BI do BAC phối hợp cùng các chuyên gia xây dựng chương trình học trong 4 tuần với nội dung dựa trên những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Khóa học được chia thành 3 chuyên đề, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi chuyên đề sẽ đề cập một khía cạnh liên quan đến Excel & Power BI, giúp học viên có thể nắm vững được các kiến thức liên quan và có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành song song với việc học lý thuyết để củng cố lại kiến thức đã học.
+ Các chuyên đề sẽ được đào tạo tại khóa học “Power BI”:
+ Chuyên đề 1: Microsoft Power BI Basic
+ Chuyên đề 2: Microsoft Power BI Advance
+ Chuyên đề 3: DAX and M Query
+ Trang bị được kiến thức từ căn bản đến nâng cao, nắm được các thuật ngữ, các khái niệm và cách sử dụng đối với hai công cụ Excel và Power BI của Microsoft.
+ Nắm được kinh nghiệm sử dụng Excel, Power BI vào phân tích dữ liệu và ứng dụng thực tế trong công việc của mình.
+ Có khả năng sử dụng hai công cụ đã được đào tạo để phân tích dữ liệu, đảm nhận các công việc liên quan tại doanh ngh