Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Khóa/ chốt cài tủ lạnh an toàn cho bé - khóa tủ, ngăn kéo cao cấp giữ an toàn cho trẻ em

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 81
  • Kho : 4K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Khóa/ chốt cài tủ lạnh an toàn cho bé - khóa tủ, ngăn kéo cao cấp giữ an toàn cho trẻ em right now is ₫ 14.000.

🌺KHÓA TỦ LẠNH AN TOÀN CHO BÉ 🌺
🌈Trong độ tuổi từ 2 trở lên , bé bắt đầu tò mò và thích khám phá những đồ vật trong nhà , nếu các vật dụng không được khóa lại đôi khi lại gây nguy hiểm cho bé
✴Bộ khóa cửa an toàn là sản phẩm cực kỳ hữu dụng đối với các gia đình có trẻ nhỏ.
✴✴ Thiết kế theo dạng lắp mở nắp chỉ có người lớn mở được, giúp bạn cố định trên các ngăn kéo tủ, cửa ra vào, nhằm tránh trường hợp bé nghịch ngợm gây kẹt tay, thậm chí nguy hiểm.
✴✴ Khi không sử dụng đến, bạn có thể tháo chốt dễ dàng mà không lo để lại vết khoan, hay đóng đinh trên cửa, ngăn tủ như các kiểu chốt khóa thông thường.

#khoatu #chantu #khoatuantoan #khoatulanh #khoatulanhcochiakhoa #khoatulanh #khoatulanhchongtrom #tulanhcokhoa #khoatulanh #mockhoatulanh #khoacaitulanh #khoacuatulanh #khoatulanhtreem #cachdungkhoatulanh #tulanhcokhoatreem #dungcukhoatulanh #khoatulanh #tulanhcokhoa #khoachancuatulan #khoachiakhoatulanh #dokhoatulanh #khoatuantoanchobe #khoatulanhchongtreem #khoacanhtulanh #tulanhminicokhoa #khoatulanhcochia
#giadungthongminh #dogiadungthongminh #cuahanggiadungthongminh #dogiadung #cuahanggi