Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Lăn Bôi Làm Dịu Vết Muỗi Đốt Mosquitan 20ml -3200276

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Mosquitan
  • Đã bán : 1
  • Kho : 2

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Lăn Bôi Làm Dịu Vết Muỗi Đốt Mosquitan 20ml -3200276 right now is ₫ 120.000.

Làn da bé mỏng manh, nhạy cảm, do đó khi bị muỗi đốt hay côn trùng cắn sẽ không tránh khỏi bị sưng, ngứa, đau khiến bé khó chịu và quấy khóc. Đến từ Ý, lăn làm dịu vết muỗi đốt Mosquitan 20ml dưới đây sẽ giúp mẹ chăm sóc sức khỏe bé trong những lúc như trên. Sản phẩm với thành phần 100% chiết xuất thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho làn da bé, có tác dụng làm dịu nhanh chóng các vết ngứa, đau, rát, vết sưng,... do muỗi đốt, côn trùng cắn, giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn và tránh để lại sẹo thâm. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên.

Thành phần: Aqua, Aloe barbadensis Leaf Juice, Calendula Officinalis, Mimosa tenuiflora, Triethanolamine,…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Lăn làm dịu vết muỗi đốt Mosquitan 20ml có thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên: lô hội, cúc kim tiền, mimosa,... mang tới tác dụng làm giảm nhanh các triệu chứng ngứa, đau, rát, vết sưng,... do muỗi đốt hoặc côn trùng cắn, từ đó giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn và hạn chế để lại sẹo thâm trên da bé.

- Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, không chứa paraben, ammonia, không gây kích ứng nên tuyệt đối an toàn cho làn da và sức khỏe của bé.

- Sản phẩm có đầu lăn tròn tiện dụng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Thoa lên vết muỗi đốt hoặc vết côn trùng cắn trên da