Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Lăn khử mùi ETIAXIL chính hãng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 36K
  • Phân loại hàng có sẵn : Xanh, Nâu, Đỏ
  • Kho : 120

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Lăn khử mùi ETIAXIL chính hãng right now is ₫ 165.000.

(shop auth87 chuyên hàng chính hãng mọi thắc mắc xin liên hệ
quý khách hàn g xin vui lòng đọc kỹ về sản phẩm. bao bì sản phẩm khác nhau tùy thuộc từng lô sản phẩm, mẫu cũ mẫu mới....HSD sản phẩm in trên bao bì. CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TRỌN ĐỜI)

Lăn khử mùi nách ETIAXIL dành cho da nhạy cảm (xanh)
- Hầu như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng.
- Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
- Etiaxil thực sự được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Mình muốn nhấn mạnh tới từ vì mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Chẳng thế mà năm này sang năm khác, tại các hiệu ở Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về “mùi hương” đều chỉ tìm đến với EtiaXil mà thôi.
- Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

- có 3 loại:
+ xanh cho da nhạy cảm
+ đỏ cho da thường
+ nâu cho da siêu nhạy cảm

(shop auth87 chuyên hàng chính hãng mọi thắc mắc xin liên hệ
quý khách hàn g xin vui lòng đọc kỹ về sản phẩm. bao bì sản phẩm khác nhau tùy thuộc từng lô sản phẩm, mẫu cũ mẫu mới....HSD sản phẩm in trên bao bì. CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TRỌN