Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Lăn khử mùi Scion Nuskin

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nu Skin
  • Đã bán : 18K
  • Xuất xứ có sẵn : Hàng tem tiếng việt, Hàng tem tiếng Anh
  • Kho : 970

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Lăn khử mùi Scion Nuskin right now is ₫ 117.000.

LOẠI LĂN KHỬ MÙI CHO NÁCH VÀ CHÂN TỐT NHẤT HIỆN NAY
Mùi mồ hôi của cơ thể là một trong những phiền phức lớn nhất của mỗi người, nhất là trong thời tiết nóng nực và trong những ngày tham gia vào các hoạt động lao động hay chơi thể thao.
Lăn khử mùi Scion pure white roll on của hãng Nuskin - top 5 những công ty uy tín nhất nước Mỹ là loại lăn khử mùi bán chạy nhất thị trường cả Việt Nam và thế giới hiện nay. Không phải vô cớ mà các sản phẩm của Nuskin luôn được người thị trường đón nhận, tin dùng. Kem đánh răng AP24 và lăn khử mùi Scion pure white roll on là 2 sản phẩm đặc biệt luôn trong tình trạng cháy hàng.
💚 Đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi ở vùng nách. Giữ cho vùng nách luôn trong tình trạng khô ráo, thơm tho suốt cả ngày dù tham gia hoạt động dưới tiết trời nóng nực.
Thực tế mình đã từng sử dụng, dù lưng, đầu, mặt, tay chân ướt đẫm mồ hôi khi chạy bộ, thì vùng dưới cánh tay vẫn khô ráo và không có xíu mùi nào. Đặc biệt hơn, mùi hương rất nhẹ dịu do chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, nên khử được mùi hôi ở vùng nách mà vẫn không ai phát hiện ra là mình đang phải dùng lăn khử mùi, và cũng không làm át đi mùi nước hoa mà bạn đang sử dụng đâu nhé.
💚 Tác dụng rõ rệt trong việc giúp vùng da dưới cánh tay giảm dần vết thâm nám, trắng sáng và mềm mại dần.
💚 Ấn tượng với đầu lăn hoàn toàn khô ráo, ko ướt và nhớt, bết dính như các loại lăn khử mùi khác.
💚 Đặc biệt không gây vết ố vàng trên áo, dù là áo sơ mi trắng bạn mặc hàng ngày.
Ngoài tác dụng khử mùi hôi ở nách, bạn còn có thể dùng cho cả vùng chân để khử mùi hôi khi phải đi giày quá nhiều, và sợ mùi hôi khiến bạn và những người xung quanh khó chịu.
Lưu ý: không sử dụng cho những vùng da có vết thương, trầy xước.
#nuskin #lankhumui #scionpurewhiterollon @