Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[LẮP SẴN CẬN] Gọng kính cận nữ, gọng cận kim loại, kính mắt mèo, tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu Z9237

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 545
  • MÀU SẮC có sẵn : TRONG SUỐT, HỒNG, ĐEN, HỒNG TRÀ, BEO
  • TRÒNG có sẵn : MICA SẴN THEO KÍNH, CHỐNG TRẦY 0->5 ĐỘ, CHỐNG UV 0->5 ĐỘ, ÁNH SÁNG XANH 0->5ĐỘ, ĐỔI MÀU 0->5 ĐỘ
  • Kho : 12K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [LẮP SẴN CẬN] Gọng kính cận nữ, gọng cận kim loại, kính mắt mèo, tròng kính chống ánh sáng xanh, đổi màu Z9237 right now is ₫ 227.000.

Zelda by EyePro- Thương hiệu mắt kính của người Việt dành cho các bạn trẻ Việt thế hệ Z, một thế hệ năng động,tự tin, sáng tạo, có cá tính cao, quan trọng chất lượng, sự trải nghiệm, và tính tiện dụng.Mục tiêu giá rẻ nhưng chất lượng phải cực ổn để các bạn trẻ của Zelda có thể thường xuyên tân trang diện mạo với bằng những cặp kính mới.Và mức giá trải nghiệm 199k được bọn mình đưa ra để bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể tiếp cận được sản phẩm của Zelda.
🆘 Cậu cắt mắt cận vui lòng ghi rõ độ mắt phải - trái trên lưu ý đơn hàng hoặc nhắn tin cho shop nhé. Chọn combo bằng cách chọn gọng, rồi ở mục mua kèm deal sốc cậu chọn loại tròng kính muốn nâng cấp
Các combo khuyên mại của Zelda :
👉 COMBO 1 : GỌNG +TRÒNG chống trầy chỉ 199k.
👉 COMBO 2 : GỌNG + TRỌNG HMC (chống chói, chống tia UV, hạn chế bám nước ) chỉ 279k 👉FREESHIP
COMBO 3: GỌNG + TRÒNG lọc ánh sáng xanh từ màn hình máy tính,điện thoại, chống bám nước, tia UV, chống chói) chỉ 389k
👉 COMBO 4: GỌNG + TRÒNG ĐỔI MÀU chống tia UV, chống chói, chống bán nước mưa) Giá chỉ 349k, tặng kèm nước lau kính ạ .
👉 COMBO 4 PLUS : GỌNG + TRÒNG tích hợp tính năng LỌC SÁNG XANH VÀ ĐỔI MÀU giá chỉ 749k CÁC COMBO TRÒNG MỎNG CHIẾT SUẤT CAO CHỐNG ÁNH SÁNG XANH, TIA UV, CHỐNG CHÓI :
👉 COMBO 5: GỌNG + TRÒNG chiết suất 1.61 chỉ 580K
👉 COMBO 6: GỌNG + TRÒNG chiết suất 1.67 chỉ 860K 👉 COMBO 7: GỌNG + TRÒNG chiết suất 1.74 chỉ 1.840K
✅ Gía trên áp dụng cho độ cận 0.00 đến 5.00 không kèm loạn.Nếu trên 5.00 độ và có kèm loạn, cậu báo độ Zelda tư vấn cho cậu nha.
✅ Sản phẩm kèm hộp và khăn lau, từ combo 2 tặng nước lau kính, đóng gói trong hộp carton chống va đập.
- Được thiết kế bởi những nhà thiết kế trẻ, nhiệt huyết, các thiết kế gọng kính của Zelda mang phong cách hiện đại, phóng khoáng , kịp thời bắt trend các xu hướng mới nhất thế giới.
- Chất liệu : Hợp kim cao cấp, nhựa TR90 , Nhựa Ultem, Acetate là những chất liệu cao cấp nhất trong sản xuất gọng kính được sử dụng cho những thiết kế của ZELDA.
- Các thiết kế được Zelda thực hiện và gửi cho nhà máy sản xuất tại Daegu, Hàn Quốc, nơi được rất nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới chọn mặt gửi vàng. - Tròng kính chĩnh hãng được chúng tôi phân phối từ các thương hiệu : Mihan, Chemi, Excelite..với các tính năng Chống trầy xước, chống tia UV, lọc ánh sáng xanh thông minh, đổi màu tự nhiên.
✅ Toàn bộ hình ảnh đều do Zelda tự chụp trên mỗi sản phẩm đều có tem Zelda by Eyepro
✅.Nếu giao hàng sai mẫu, sai độ hoặc có hư hỏng trong quá trình vận chuyển Zane sẽ chịu trách nhiệm đổi mới hoàn toàn trong vòng 3 ngày.
✅ Kiểm tra thị lực, tư vấn miễn phí tại shop.
✅ Cắt kính lấy liền
✅ Bảo hành : ốc, ve, nắn chỉnh gọng trọn đời
#gongcannu #kinhcannu #gongkinhtron #kinhcan #kinhgongdeo #kinhdangvuong #catkinhcan #kinhcodo #kinhdangvuongcodo #kinhcandangvuong #kinhgongdeodangvuong #kinhteen #kinhgongdeoHQ #kinhcandeo #catkinhcan #kinhcancodo #gongkinhcan #kinhcanxinh #kinhcangiare #gongkinhdep #kinhdep #gongkinhcan #gentlemon