Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Loa PARAMAX P-1000 NEW Hàng Chính Hãng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: PARAMAX
  • Đã bán : 0
  • Kho : 25

The best price for Loa PARAMAX P-1000 NEW Hàng Chính Hãng right now is ₫ 4.190.000.

📌 Điện thoại CSKH: 0368.918.369
☑️ Bảo hành tại nhà khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
☑️ Bảo hành tất cả tại tình thành trên toàn quốc tại trung tâm ủy quyền ( http://paramax.vn/ho-tro/trung-tam-bao-hanh.html)
☑️ Thời gian bảo hành: 5 năm

📌 Thông số kỹ thuật
☑️ 02 loa tweeter đường kính 76.2 mm
☑️ 02 loa squawker đường kính 76.2 mm
☑️ 01 loa woofer đường kính 254 mm
☑️ Trở kháng 8 Ω
☑️ Đáp tần 45Hz ~ 20kHz (±3dB)
☑️ Độ nhạy 94dB / 1W / 1m
☑️ Công suất đầu vào (liên tục / tối đa) 250W / 500W / 1 loa
☑️ Trọng lượng 13.7 Kg / 1 loa
☑️ Kích thước 537 (R) x 312 (C) x 316 (S) mm

📌 Mô tả
☑️ PARAMAX P-1000 New chạm đến giác quan người thưởng thức bằng chất âm trung thực trọn vẹn. Nhờ thiết kế độc đáo với 4 củ loa tần số cao bố trí chếch hướng nhau theo từng cặp, P-1000 New nổi bật với khả năng đưa âm thanh bao phủ rộng khắp không gian giải trí.
☑️Phẩm chất của Quý ông. Những dải âm đậm đà.
> Chất âm của PARAMAX P-1000 chạm đến giác quan người thưởng thức theo một cách tử tế: âm thanh trung thực, trình diễn gọn gàng, các dải âm cao-trung-trầm phối hợp đều đặn và hòa quyện, giúp cho giọng hát đạt “đỉnh”: lên cao nghe sắc sảo, thuần khiết và xuống trầm đầy sâu lắng, dày dặn
☑️Danh giá từ những thành phần nhỏ nhất.
> Sự mới mẻ, hiện đại trong cách thể hiện âm nhạc của PARAMAX P-1000 là cách mà PARAMAX muốn nói với Bạn về một mẫu loa chất lượng cao. Ưu tiên phải kể đến hệ loa thành phần cùng bộ lọc phân tần hoàn toàn mới của P-1000.
> Sản phẩm được thiết kế theo cấu hình 3 đường tiếng và trang bị đến 5 loa thành phần. Với cặp tweeter nay được bố trí mặc định hướng loa ra ngoài, và cặp squawker bên dưới đối lập có hướng loa vào trong. Lối thiết kế này làm tăng độ phủ âm thanh trong không gian giải trí, giúp 3 dải tần thể hiện tách bạch, ít chồng lấn, đồng thời giảm bớt độ lớn ở dải âm trung-cao để giọng hát trọng tâm vào dải trung-trầm nghe dày dặn, truyền cảm hơn.
> Người dùng còn có thể hiệu chỉnh hướng của dải âm cao nhờ thiết kế cặp củ loa squawker có đế xoay độc đáo. Riêng sự vượt trội của loa woofer có nam châm kép cho từ lực mạnh mẽ cùng cuộn dây tiếng (voice coil) cỡ lớn sẽ dẫn dắt Bạn đến những nốt trầm “solid”..
☑️Tầm vóc cân đối, tông màu hoàng gia, Bạn có ngước nhìn?
> PARAMAX P-1000 và P-2000 đẹp mắt theo phong cách cá tính mạnh, với mặt loa hợp kim tinh xảo mà Bạn có thể nhìn thấy vào đến các loa tần số cao ở bên trong. Gam màu đặc sắc trên thân loa sẽ làm nổi bật hơn nữa các đường nét mỹ thuật dứt khoát, mạnh mẽ.
#Michat #Karaoke #Micro #Loa paramax #LoaKaraoke #loa paramax pro #loa pro #Michat #Karaoke #Micro #Loaparamax #LoaKaraoke #loafull #loagiadinh #loagiare #shopee #loashopee #hatkaraoke #amthanh #music #nhac #loatreotuong #loadung #paramax #mualoa #loahanoi #loap2000 #loaparamaxp1000