Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Lợn đất Bát Tràng Pi đại

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 2
  • Kho : 498

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Lợn đất Bát Tràng Pi đại right now is ₫ 200.000.

Thời buổi kinh tế thị trường, giá cả leo thang, mọi người đều phải thắt chặt chi tiêu, và đương nhiên việc tiết kiệm tiền là rất cần thiết. Với số tiền tiền kiệm mỗi ngày là nhỏ, thay vì phải ra ngân hàng làm thủ tục loằng ngoằng, lãi suất thấp thì tiết kiệm tiền bằng cách bỏ vào heo là giải pháp tối ưu nhất.
Sp cao 12 rộng 15 dài 30

Hiện này nhất là dịp lễ Tết sắp tới đối với mỗi em bé được bố mẹ mua tặng con heo đất để tiết kiệm sẽ giúp trẻ tự lập hơn, học cách biết tiết kiệm , không phung phí. Ngoài ra, đối với những người đã lập gia đình, việc tiết kiệm cũng rất quan trọng, bạn sẽ thấy phấn khích khi mổ heo vì đó là thành quả và công sức mình bỏ ra trong một tgian nhất định

Nuôi heo 1 năm để chờ đến tết được đi mua sắm hay trân quý hơn là tiết kiệm để biếu ông bà bố mẹ
Sẽ rất tuyệt nếu như được nhìn thấy nụ cười của ông bà, bố mẹ. Và có một vài người cũng có ý tưởng sẽ mua heo để tiết kiệm tiền lấy vợ. Cả đời có một đám cưới, tại sao lại không phấn đấu làm cho nó hoàn hảo nhất, phải không nào?
Vậy với mục tiêu và dự định của bạn trong tương lai, bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua 1 con heo đất Bát Tràng với giá quá rẻ.
In hoặc call: 0985 42 42 92 để được chọn lựa màu hoặc mẫu mã bạn ưa thích nhé. và đặc biệt là sẽ được giảm giá nếu mua 2 chú heo đất trở lên ạ.
#lonbangdat #londat #londatbat