Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã 159ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Lò nướng mini Joyoung Line KX10-V161XL - 10 lít [Cony x Sally]

  • Danh mục: Đồ gia dụng nhà bếp
  • Đã bán : 0
  • Nhóm màu có sẵn : Hồng - Cony, Vàng - Sally
  • Kho : 66

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Mã 159ELSALE hoàn 7% đơn 300K] Lò nướng mini Joyoung Line KX10-V161XL - 10 lít [Cony x Sally] right now is ₫ 899.000.

Lò nướng Joyoung KX10-V161XL là sự kết hợp cực kì dễ thương giữa Joyoung x Line Friends với hình ảnh sản phẩm gấu Cony và Thỏ Sally cực kì dễ thương, với dung tích 10 lít nhỏ gọn
Huy Linh phân phối và bảo hành chính hãng tại Joyoung Việt Nam
- Lò nướng Joyoung Line KX10-V161XL thiết kế cực cute với tạo hình Vịt Sally và Thỏ Cony có thể thực hiện các món ăn qua quay, nướng, hâm, rã đông… đem lại hiệu quả phục vụ tối đa, cho bạn và người thân có thể tận hưởng những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
- Lò nướng điện Joyoung Line KX10-V161XL có dung tích lớn 10L, giúp bạn có thể rã đông hay nướng nhiều thực phẩm trong 1 lần nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng tiêu thụ.
- Joyoung Line KX10-V161XL có khả năng nướng, đặc biệt có thể rã đông nhanh chóng, giúp bạn có thể chế biến những món ăn tươi ngon mà không cần tốn nhiều công sức.
- Lò nướng điện đa năng Joyoung Line KX10-V161XL nướng bằng thanh nhiệt 3 chế độ, bạn có thể tùy chỉnh theo từng thực phẩm khác nhau.
- Vỏ ngoài của Joyoung Line được sơn tĩnh điện, tránh rò rỉ điện năng, đem lại sự yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.
- Lò nướng điện được thiết kế nắp an toàn của lò nướng thủy tinh cùng với giá đỡ và tự ngắt điện khi mở nắp sẽ đảm bảo chất lượng và mùi vị của món ăn cũng như an toàn trong sử dụng. Tay cầm inox thuận tiện sử dụng.
- Cửa lò nướng Joyoung Line KX10-V161XL được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được
Tại sao nên mua hàng tại Hulico - Gia dụng Huy Linh:
- Sản phẩm luôn luôn chính hãng, bảo hành chính hãng
- Được hỗ trợ bảo trì trọn đời.
- Sản phẩm mua tại Huy Linh - Hulico luôn được hỗ trợ mua phụ kiện thay thế khi cần thiết.
- Huy Linh đổi trả trong 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
Thông số kỹ thuật Lò nướng mini Joyoung Line KX10-V161XL - 10 lít
- Model: KX10-V161XL
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 800W
- Dung tích: 10 lít
- Màu sắc: Vàng (Vịt Sally) - Hồng (Thỏ Cony)
- Cân nặng: 3.5kg
- Kích thước: 40x31x25
- Phụ kiện: Khay hứng dầu, vỉ nướng, tay cầm vỉ nướng
- Bảo hành: 24 tháng chính hãng
#joyoung #line #kx10 #huylinh #giadunghuylinh.vn #hulico.vn#lònướng #lò_nướng #lonuong #lo_nuong #lònướngmini #lò_nướng_mini #lonuongmini #lo_nuong_mini #lònướngjoyoung #lò_nướng_joyoung #lonuongjoyoung #lo_nuong_joyoung #lònướngjoyoungline #lò_nướng_joyoung_line #lonuongjoyoungline #lo_nuong_joyoung