Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[The Oridnary] Cấp Nước Dưỡng Ẩm, Phục hồi da Hyaluronic Acid 2% + B5

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: The Ordinary.
  • Đã bán : 2K
  • Thị trường có sẵn : UK, Hàn
  • Kho : 934

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [The Oridnary] Cấp Nước Dưỡng Ẩm, Phục hồi da Hyaluronic Acid 2% + B5 right now is ₫ 185.000.

Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5
– Serum cấp nước và hồi phục da The Ordinary là một nhánh mỹ phẩm của công ty DECIEM – Canada, ra đời với mục đích tiên phong là một bộ sưu tập các phương pháp trị liệu cung cấp các công nghệ lâm sàng quen thuộc, hiệu quả dưới hình thức khiêm nhường và chân thật nhất.
Các sản phẩm của họ thường được bào chế dưới nồng độ cao các chất đặc trị tinh khiết, đem lại hiệu quả rõ ràng với cái giá phải chăng.
Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 nhìn qua thì đây là sản phẩm có công thức tương tự B5 Timeless. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì sẽ thấy đây là sản phẩm thiên về cấp nước hơn với nồng độ HA vượt trội B5.
Do đó sản phẩm hợp với nhu cầu cấp nước và hồi phục da nhẹ cho những cô nàng muốn dưỡng thêm da với Panthenol nhẹ nhàng. Điểm vượt trội của serum này theo hãng quảng cáo là chứa phân tử HA nhỏ, nhỏ vừa, và to cho hiệu quả dưỡng ẩm đa chiều và ngấm sâu. Không phải sản phẩm nào chứa HA cũng hiệu quả bởi mức độ phân tử sẽ quyết định mức độ thẩm thấu vào da. Và tất cả các dòng seurm của Ordinary cũng không chứa cồn nên nếu da bạn nào dị ứng cồn thì có thể chuyển hướng sang ngắm nghía các em Ordinary nha!

THÀNH PHẦN
Aqua (Water), Sodium Hyaluronate, Pentylene Glycol, Propanediol, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Panthenol, Ahnfeltia Concinna Extract, Glycerin, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Citric Acid, Isoceteth-20, Ethoxydiglycol, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.
CÁCH DÙNG
Sau khi làm sạch da mặt và cân bằng da (nếu có), apply một lượng sản phẩm vừa đủ khắp mặt cho cả sáng và tối. Dùng kem dưỡng ẩm sau đó. Nếu bạn dùng nhiều loại serum thì có thể apply theo quy tắc lỏng trước đặc sau và mỗi bước cách nhau 2-3 phút để sản phẩm kịp thấm vào da.
Lưu ý sản phẩm là serum cấp ẩm chứ không phải là kem dưỡng ẩm nên dùng sản phẩm thì vẫn nên dùng thêm kem cấp ẩm cuối các bước skincare
Lưu ý Không sử dụng lên vùng da đang bị thương, có vết hở
Nên test sản phẩm lên vùng da khác (cổ tay) trước khi sử dụng sản phẩm lên da mặt
Nên đọc kỹ hướng dẫn sản phẩm trước khi dùng
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Hàng Order bill Hàn sẽ có Bao bì khác với tem và nhãn phụ Hàn, tem niêm phong h