Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Băng nẹp khớp cổ tay, cố định khớp cổ tay GoodFit GF304W

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: GOODFIT
  • Đã bán : 212
  • Trái/Phải có sẵn : Bên Trái, Bên Phải
  • Kho : 50

The best price for Băng nẹp khớp cổ tay, cố định khớp cổ tay GoodFit GF304W right now is ₫ 99.000.

GOODFIT CAM KẾT:
✓ 100% sản phẩm là chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu;
✓ Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không giống mô tả và hình ảnh;
✓ Sản phẩm có lỗi được đổi hoặc trả trong 07 ngày;
✓ Bảo hành chính hãng toàn quốc toàn bộ sản phẩm 12 tháng;
✓ Chính sách giá bán tại GOODFIT theo giá niêm yết toàn hệ thống.
____________________________________

BĂNG NẸP KHỚP CỔ TAY, CỐ ĐỊNH KHỚP CỔ TAY GOODFIT GF304W
***Đơn vị bán: 1 Chiếc

Chấn thương trẹo cổ tay hay gãy cổ tay luôn là nỗi niềm “nhức nhối” của anh chị em chơi thể thao. Mặc dù đã phòng bị hết sức nhưng chỉ một cú ngã đột ngột hay một cú xoay cổ tay mạnh, chấn thương có thể xảy đến. Lúc này, bên cạnh những giải pháp tức thì như dừng chơi, chườm đá. Bạn có thể sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ nẹp cổ tay GoodFit GF304W.
✓ Chất liệu: OK cloth, PU, Steel Plate
✓ 2 dây đai tùy chỉnh ôm chặt lòng bàn tay và cổ tay
✓ Có nẹp định hình uốn cong theo cấu tạo của cổ tay
✓ Độ dày 3mm- độ dày tiêu chuẩn vừa bảo vệ nhưng vẫn thoải mái

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✦ Dùng băng nẹp cổ tay để hạn chế cử động của khớp cổ tay nên đòi hỏi nó phải bó cứng. Với 2 miếng khóa dán, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho ôm chặt lòng bàn tay và cổ tay.
✦ Nếu như trước kia bạn vẫn sử dụng băng y tế thông thường để băng cổ tay. Thì giờ đây khi công nghệ tiên tiến hơn bạn có thể sử dụng thay thế bằng nẹp cổ tay của GoodFit. Khi sử dụng băng y tế, bạn chắc hẳn sẽ phải nhờ bạn bè hay người thân băng bó giúp. Còn với băng Goodfit bạn có thể tự mình đeo băng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
✦ Nẹp dành cho những người bị chấn thương cổ tay nên có thêm tấm kim loại hỗ trợ. Tấm kim loại được thiết kế uốn cong theo cấu tạo của cổ tay đem lại khả năng cố định chắc chắn. Bên cạnh đó, phần khe nhét tấm kim loại được phủ bởi 1 lớp da PU. Nó giúp chống mài mòn nơi lòng bàn tay, đồng thời kéo dài tuổi thọ của băng cổ tay.
✦ Không chỉ hữu ích với những người chơi thể thao, bất kỳ ai gặp chấn thương cổ tay đều có thể dùng băng nẹp khớp cổ tay của GoodFit. Bạn có thể lái xe, sử dụng laptop, bấm điện thoại,…mà không bị cản trở, không làm sai lệch vị trí nẹp.
✦ Hiện nay, một số nẹp trên thị trường đem lại cảm giác cực kỳ khó chịu khi sử dụng vào mùa hè. Tuy nhiên, với đai nẹp cổ tay của GoodFit thì không xảy ra điều đó. Nó có độ dày 3mm – độ dày tiêu chuẩn, đã được tính toán để vừa đủ để bảo vệ cổ tay nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái.
✦ Trên mỗi sản phẩm đều được dập nổi logo thương hiệu GoodFit. Đây là căn cứ để bạn phân biệt hàng chính hãng với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
✦ Nẹp cổ tay được chau chuốt tới từng đường viền, đường kim mũi chỉ. Riêng đường viền được làm từ vải Lycra , là sự kết hợp của 3 chất liệu Cotton, Polyester, Spandex nên thoáng khí, không dễ rách, chống mài mòn khi sử dụng trong thời gian dài.
✦ Thật khó chịu khi chấn thương cổ tay ảnh hưởng tới những sinh hoạt thường nhật của bạn. GoodFit mong rằng sản phẩm nẹp của mình sẽ cải thiện được tâm trạng, giúp bạn mau chóng hồi phục chấn thương.
✦ Màu sắc: Đen
✦ Size: Freesize

________________________________________

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
✓ Đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng
✓ Bảo hành 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất
Lưu ý: Điều kiện bảo hành
✖️ Không đổi mới và bảo hành với các sản phẩm: Đồ bơi, đồ lót, bít tất,...;
✖️ Chỉ đổi mới/bảo hành các trường hợp có lỗi do nhà sản xuất.
✖️ Từ chối đổi mới/bảo hành với trường hợp do người sử dụng không tuân thủ theo hướng dẫn, quy định bảo quản gây ra.
________________________________________

KHUYẾN CÁO
Kính gửi quý đối tác !
Toàn bộ hình ảnh, video sản phẩm trong cửa hàng đều do Công ty chúng tôi sản xuất. Đặc biệt hình ảnh người mẫu có bản quyền và trả phí. Mong quý đối tác nên tôn trọng, không sao chép và chỉnh sửa. Các hành vi sử dụng khi chưa được phép có thể vi phạm pháp luật và đạo đức kinh doanh.
Xin cảm