Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đai đeo điện Thoại Chạy bộ, Tập thể thao tập gym

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 3K
  • Màu Săc có sẵn : Màu Đen, Màu Xám, Màu Xanh Dương, Màu Cam, Màu Xanh Lá
  • Kích Cỡ có sẵn : 4.7 INch, 5.5 Inch
  • Kho : 207

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đai đeo điện Thoại Chạy bộ, Tập thể thao tập gym right now is ₫ 50.000.

- Đai Đeo Điện Thoại Chạy Bộ trên bắp tay là nơi hoàn hảo đề bạn đặt điện thoại của mình.
- Chuyển động ở vùng cơ thể này khi chạy được đánh giá là tương đối ổn định nhưng không kém phần linh hoạt. Chiếc điện thoại sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều so với cầm trên tay.
- Vừa chạy bộ vừa có thể nghe nhạc, lướt web mà không phải cầm trên tay, đó là đai đeo điện thoại khi tập thể thao.
- Đai Đeo Điện Thoại Chạy Bộ Đa Năng là sản phẩm dành cho các bạn thường xuyên tập thể dục, thể thao, Gym và chạy bộ. vừa tập thể thao vừa thư giãn với âm nhạc thì còn gì là hoàn hảo hơn.
- Đai đeo bắp tay cho điện thoại, dùng để đeo điện thoại trên bắp tay trong khi đang tập thể thao, giúp rảnh tay khi chơi thể thao, tập thể dục.
- Với những người bận rộn công việc phải nghe máy suốt cả ngày mà vẫn giành thời gian để tập thể thao thì chiếc bao da đeo tay này là 1 sự lựa chọn hợp lí. Với thiết kế đẹp ôm tay tạo cảm giác khỏe khoắn rất hợp với thể thao. Đặc biệt các môn như chạy marathon, xe đạp…
- Với sự kết hợp của dây dai có thể điều chỉnh kích cỡ nên bạn có thể an tâm với vòng tay của mình không bị nhức mỏi cũng như rất thoải mái.
- Đai điện thoại đeo tay tập gym, thể dục Đai điện thoại đeo tay tập gym, thể dục...được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dành cho những bạn yêu thích thể thao, có thể đeo trên tay, trọng lượng khá nhẹ, nếu đeo cả một ngày bạn cũng sẽ không hề có cảm giác mệt mỏi. giúp bạn thoải mái nghe nhạc khi tập thể thao, chạy bộ...
- Ưu điểm của sản phẩm: Đai điện thoại đeo tay tập gym, thể dục có thể điều chỉnh quai đeo sao cho phù hợp sử dụng với tất cả mọi người.
- Phần tiếp xúc với bắp tay được lót lớp đêm xốp êm có nhiều lỗ thoáng khí có tác dụng tạp độ bám vào bắp cánh tay không bị trơn hay tuột và đeo vào thoải mái không gây cảm giác đau tay.
- Phần đựng điện thoại được khâu chắc chắn, giữ điện thoại, iphone vừa khít, mặt trước có một lớp kính trong bạn vẫn có thể dùng tay để cảm ứng với chiếc smart phone mà không cần phải mở bao đeo tay ra.
- Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Đai điện thoại đeo tay tập gym, thể dục
- Xuất xứ: Trung Quốc. - Bao gồm phần khung đựng smartphone và phần quai đeo tay.
- Chất liệu: dù giả da cao cấp.
- Màu sắc: nhiều màu - Màn hình: có cảm ứng Đai điện thoại đeo tay tập gym, thể dục

#gym #phụkiệngym #daidien