Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Quần ống rộng lửng nữ cạp chun VIETSTAR quần lửng baggy màu đen vải thun co giãn học sinh buộc nơ eo

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 1K
  • Size có sẵn : Đen M, Đen L
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Quần ống rộng lửng nữ cạp chun VIETSTAR quần lửng baggy màu đen vải thun co giãn học sinh buộc nơ eo right now is ₫ 59.000.

Quần ống rộng cạp chun cao eo thắt dây form rộng dáng lửng thoải mái

✪ Chất Liệu: vải thun sạn
✪ 2 Size: M - L
Size M: 40 - 50kg
Size L: 50 - 60kg
✪ Màu sắc: Đen
- Chất vải dày dặn, có độ mềm rũ
- Vải co giãn 4 chiều, vải bền, không nhăn, giặt nhanh khô.
- Chất vải không thấm hút mồ hôi nhưng thoát hơi tốt nên mặc rất thoải mái, thoáng mát
- Cạp chun co giãn tốt, buộc dây hông thời trang

Vải thun sạn(hay còn gọi là vải thun cát) là cụm từ dùng để chỉ chất liệu vải thun được dệt từ 92% sợi poly và 8% sợi spandex. Đặc điểm của vải poly là khá nóng, thế nhưng khi kết hợp với sợi spandex(sợ làm tăng độ co giãn) và công nghệ dệt của Hàn Quốc nên khi sờ vào chất liệu vải thun này rất mềm mại, dày dặn, quyến rũ và có khả năng co giãn 4 chiều cực kỳ tốt.

Việc bảo quản, giữ gìn vải thun sạn rất dễ dàng và hiệu quả. Quần áo bằng vải thun sạn giặt nhanh khô, an toàn với việc sấy khô và các chất làm mềm vải. Vải sạn thường không nhăn nên không cần ủi nhiều, nếu cần thì chỉ cần ủi nhiệt độ thấp.

Quần ống rộng hay còn gọi là quần culottes là loại quần có phần ống suông rộng và có độ dài qua đầu gối. Quần ống rộng có thể được may từ nhiều chất liệu khác nhau như denim, đũi, kaki,… Đây được xem là loại quần đem lại cho người mặc sự thoải mái và đặc biệt dễ ứng dụng vì tuỳ từng trường hợp mà chúng ta có thể kết hợp chung với nhiều kiểu áo và phụ kiện khác nhau. Chúng ta có thể mặc quần ống rộng khi ở nhà, khi đi chơi, đi làm hoặc thậm chí khi tham dự những bữa tiệc sang trọng.

Với độ dài lửng lơ của mốt quần culottes, trông bạn sẽ lùn tịt nếu không biết chọn quần có độ dài tương xứng với tỉ lệ của đôi chân. Cách diện quần này đúng kiểu là dài tầm ngang bắp chân, kết hợp cùng giày cao gót hoặc độn gót để tôn vóc dáng.

#quan #quannu #thoitrangnu #congso #thoigiangiare #congso #capchun #ongrong #culottes #capchun #quanbaggy #giare #quanongrong #giare #mache #dep #baggy #buocday
#quannu #quần ống rộng #quần ống rộng nữ #quần đũi ống rộng #quần culottes #quanongrong #thoitrangnu #thoitrangiare #thoitrangnucatinh #thoitrangnamnu #quanbaggy #quankaki #quancul