Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bàn phím cơ MageGee MK1 TKL 87 phím có đèn LED với 5 mức độ điều chỉnh cho Windows 95/ 98/ XP/ 2000/ ME/ VISTA/ 7/ 8/10

  • Danh mục: Gaming
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 37
  • color có sẵn : white(blue switch), mixed(blue switch), black(blue switch), black(red switch), pink(blue switch)
  • Kho : 360

Thông tin cơ bản

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Tên sản phẩm: Bàn phím MageGee MK1 TKL
Tình trạng: sản phẩm mới
Loại giao diện: USB
Cách kết nối: Có dây
Loại bàn phím: Bàn phím cơ
Có nút khóa chức năng đa phương tiện
Thiết kế tiện dụng
-------------------------------------------------------
【Thiết kế có đèn nền tuyệt đẹp】 BÀN PHÍM MK1 CÓ ĐÈN LED đi kèm với đèn nền LED cho tất cả 87 phím và 5 mức độ sáng do người dùng điều chỉnh.
【Công tắc màu xanh vượt trội với độ nhạy đáng kinh ngạc】 Bàn phím cơ MageGee được thiết kế với công tắc màu xanh lam, mang lại tiếng gõ phím rõ ràng và cảm giác gõ dễ chịu, thử nghiệm gõ phím 50 triệu lần đảm bảo tuổi thọ của bàn phím này.
【Công tắc đỏ】 Có độ bền 50 triệu lần gõ và âm thanh êm khi ấn phím nhẹ. Rất thích hợp trong văn phòng và trò chơi!
【Chống bóng mờ đầy đủ 87 phím để chơi game mượt mà】 Đế bàn phím chắc chắn được làm bằng nhôm cấp máy bay. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian với 87 phím. Kích thước đầy đủ với tất cả 87 phím đều không bị dính nhau 100%, có thể tắt tính năng chống bóng mờ, với 12 phím đa phương tiện để chơi game
【Cấu tạo bằng kim loại + ABS cho độ bền lâu dài】 Thiết kế tiện dụng chống trượt và chống hỏng, bàn phím chơi game cơ học này đi kèm với giá phía sau có thể điều chỉnh chống trượt cho góc đánh máy hoàn hảo và cổng USB mạ vàng chống ăn mòn cho kết nối đáng tin cậy. Bàn phím nhỏ gọn. Thiết kế bàn phím cơ tiết kiệm không gian 87 phím, giải phóng không gian làm việc trên bàn làm việc của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và sự thoải mái trong các phiên chơi game lâu dài của bạn.
【Thiết kế chống tia nước & công dụng rộng rãi】 Thiết kế chống nước văng giúp ngăn ngừa thiệt hại do tai nạn đổ chất lỏng. Bàn phím chơi game có dây dành cho máy tính này tương thích với Windows 95/98 / XP / 2000 / ME / VISTA / 7/8/10 và Ma