Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Màn Hình LCD Oppo A31/ Neo 5 Màu Đen

  • Danh mục: Màn Hình
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 4

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Màn Hình LCD Oppo A31/ Neo 5 Màu Đen right now is ₫ 190.000.

Nếu như bắt gặp bất kì dấu hiệu nào bất thường ở màn hình như:
Màn hình hiển thị kém, mờ
Xuất hiện các đốm đen, vết ố vàng,sọc ngang dọc ở màn hình
Màn hình bị mất màu, nhòe ở một số điểm
Trong trường hợp nghiêm trọng, màn hình tối đen không thể hiển thị được. Lúc này, bạn sẽ hoàn toàn không sử dụng được thiết bị

Thì đã đến lúc bạn cần thay màn hình mới cho điện thoại. Đây là cách tốt nhất để khắc phục lỗi màn hình. Khi được thay mới, bạn cần đảm bảo linh kiện màn hình Samsung là hàng tốt, chính hãng cũng như tay nghề thợ sửa cao. Tìm nơi bán Màn Hình LCD Oppo A31/ Neo 5 Màu Đen tốt là việc cần thiết trong trường hợp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Màn Hình Điện Thoại Oppo A31/ Neo 5 tốt tại TPHCM, hãy đến Cửa Hàng Linh Kiện Kato!

Màn Hình LCD Oppo A31/ Neo 5 , loại tốt, new 100%, cực đẹp, sáng đều lung linh. Thay màn hình xong là các bạn sẽ có được chiếc điện thoại IPhone 5 Màu Đen với màn hình mới 100%, nhìn vô cùng bắt mắt, rõ ràng, khác xa với màn hình hư hay cũ của bạn, nhưng giá vẫn siêu mềm.

Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu. Với sự uy tín và lâu năm, mua hàng tại Cửa Hàng Linh Kiện Kato, bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng. Đồng thời, do có nguồn hàng nhập trực tiếp không qua trung gian, Màn Hình LCD Oppo A31/ Neo 5 Màu Đen còn được bán với giá rẻ, giá sỉ.
#manhinhdienthoai #manhin