Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mẫu Thử] Nước Hoa Niche Gypsy Water - Mùi Hương Trong Vắt Từ Byredo

  • Danh mục: Nước hoa
  • Thương hiệu: Byredo
  • Đã bán : 32
  • Dung Tích có sẵn : 2ml, 5ml, 10ml
  • Kho : 2

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Mẫu Thử] Nước Hoa Niche Gypsy Water - Mùi Hương Trong Vắt Từ Byredo right now is ₫ 545.000.

Em thả ❤️ nhưng anh không để ý, chẳng nhẽ phải để em thả bùa yêu ư?

Gypsy Water trong vắt, và nhảy múa, vuốt ve làn da. Đây là một skin-scent, mùi của làn da sạch và thơm tho, khơi gợi một sự quấn quít và lả lơi đến không ngờ. Nhưng nó nhẹ tựa hơi thở thôi, không xập xình hay là gầm rú. Dễ chịu và khiến người khác phải tự hỏi, thoáng quanh đây có mùi nào thơm nhỉ. Gypsy Water có lẽ là một mùi mà khơi gợi được những cảm xúc trong lòng người ngửi thấy nó. Cái cảm giác và suy nghĩ bồn chồn, biết là có một hương thơm đấy nhưng mà không biết nó quẩn quanh ở đâu, thoáng xuất hiện, vụt biến mất. Gypsy Water là làn hương kiểu ấy, gợn lên trong lòng người ta nhiều xúc cảm không định hình được. Phần nhiều là sự nuối tiếc, và chửng hửng, vì bạn ấy thoắt ẩn thoắt hiện, một hình bóng người cũ chăng?

Gypsy Water thoắt ẩn, thoắt hiện trên làn da của mình, đến nỗi mong manh tưởng chừng như chỉ quay mặt đi thì nàng ấy sẽ bay vào sương khói. Nhưng có lúc thì bạn ấy lại thể hiện sự cứng cáp quyết liệt. Gypsy Water đem trong mình nét dịu nhẹ mong manh nữ tính của combo oriental spices, hơi ngọt nhẹ của vanille và sandalwood. Trong đó lại có sự trong lành của núi rừng khi hít đẫy lồng ngực một làn hương của Gypsy Water, ta thấy mùi tiêu, mùi nhựa lá thông, cảm giác man mát của đất ẩm và gió lạnh .
Không gian núi rừng mờ ảo có chút hương khói, với chút mặn mòi hơi đất ẩm đặc trưng của vanille và vetiver. Gypsy Water hoang dã và dịu dàng, lảng bảng, quấn quít nhưng lại buông lơi như người Gypsy, sống hoà mình vào cây cỏ hoa lá, đàn ca và làm đẹp cho đời.

Gypsy Water bám khá lâu nhưng toả chỉ sát da, bù lại đây lại là mùi làm rất đều tay, tròn trịa và có chiều sâu. Không phải thứ mùi làm ban đầu rất hoành tráng xong hoá ra nông choẻn hoẻn vô vị nhạt thếch. Đây sẽ là một mùi hương, mà khi mình mặc áo đũi trắng, nhẹ nhàng và thanh thoát, muốn bản thân có một mùi hương nào đó nhưng không hề muốn người đối diện biết rằng mình dùng nước hoa, thì đây chắc chắn sẽ là chai nước hoa mình tìm đến. Một chai nước hoa làm gợn sóng lòng người đối diện, nếu họ đủ tinh tế. (by Thắng Lê )

#GypsyWater #Byredo #VitaPerfume
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
❤️THÔNG TIN LIÊN HỆ❤️
☎️ Hotline : 0976 976 158 - 0909 119 228
💻Instagram: vita.perfume
🛒Shopee: https://shopee.vn/vita.perfume
➕Website : https://vitaperfume.com
📍Add : 107B Trần Hưng Đạo, F.6, Q.5 (Quý khách có nhu cầu ghé xem hàng, vui lòng gọi ĐT cho em trước ạ, xin cá