Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy Bắt Ruồi Tự Động Thông Minh, Máy Bắt Ruồi Chạy Điện Không Dùng Hóa Chất

  • Danh mục: Thuốc diệt côn trùng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 29
  • Kho : 103

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy Bắt Ruồi Tự Động Thông Minh, Máy Bắt Ruồi Chạy Điện Không Dùng Hóa Chất right now is ₫ 115.000.

CHI TIẾT SẢN PHẨM🤗🤗🤗🤗
Ruồi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Làm thế nào mới có thể đuổi những “vị khách không mời mà đến” lại không sợ bị sát sinh tạo nghiệp?

Mỗi con ruồi cái thường sẽ đẻ 150 trứng/ 1 bọc và thông thường là từ 5- 6 bọc trong khoảng thời gian vài ngày. Nghĩa là một con ruồi cái có thể sinh đến 1500 – 3000 con. Điều đó gây nên sự bùng nổ với số lượng ruồi một cách thiếu kiểm soát ảnh hưởng tiêu cực đối với đời sống con người.

Loài côn trùng này trở nên đáng ghét khi mang theo nhiều chất bẩn và mầm bệnh gây hại. Đã có rất nhiều cách để giải thoát khỏi nỗi ám ảnh của những “vị khách không mời mà đến” này. Các cách bẫy ruồi phổ biến nhất thường là phải giết những con vật đó. Đối với một số người, việc những con vật đáng ghét này phải chết cũng là bình thường. Tuy nhiên có một số người không thích sát sinh ngay cả với những con côn trùng nhỏ. Vậy làm thế nào có thể đuổi lũ côn trùng này ra khỏi nhà mình mà không sợ bị tạo nghiệp? Thấu hiểu được sự cần thiết phải có một dụng cụ bẫy ruồi thân thiện với môi trường, người thiết kế máy bẫy ruồi này đã tạo nên một sản phẩm có thể giải thoát khỏi những “vị khách không mời mà đến” bằng một chiếc máy bẫy ruồi vô cùng hiệu quả mà lại hết sức nhân từ. Bạn đã biết chưa?

Với thiết kế thông minh, máy bắt ruồi tự động đem lại hiệu quả cao với tính năng vượt trội tạo ra môi trường sống trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm bắt ruồi tự động thông minh có thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng và tháo lắp.

Người sử dụng sẽ dùng mồi nhử là những thứ mà ruồi ưa thích như : Mật ong, xơ mít, thức ăn thừa… để lôi kéo ruồi đậu vào.
🤗🤗🤗🤗
Máy bắt ruồi sẽ hoạt động trên nguyên tắc xoay tròn đưa con vật vào không gian không lối thoát như thế này.

Cách sử dụng máy bắt ruồi tự động thông minh: 🤗🤗🤗🤗
Bước 1: Đổ một lượng mật ong, hoặc thức ăn mà ruồi ưa thích (lưu ý không đổ tràn vào vòng nhỏ trên đĩa quay).
Bước 2: Cắm điện và bật công tắc, mâm sẽ tự quay.

Bước 3: Sau khi ruồi sập bẫy, bỏ kẹp tay hai bên đổ ruồi đi vệ sinh máy.

Mặc dù ruồi loài côn trùng đáng ghét và ám ảnh đối với nhiều người nhưng tiêu diệt hoặc tìm mọi cách để loại bỏ nó chỉ có thể tạm thời xóa bỏ nỗi khổ sở của con người, vì chỗ trống đó sẽ nhanh chóng được thay thế bằng loài côn trùng khác. Máy bắt ruồi tự động thông minh này sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn và gia đình có một cuộc sống an toàn mà không phải lo lắng đến việc mất hệ cân bằng sinh thái. 🤗🤗🤗🤗
#shopee #maybayruoi #sale #shope #hangtot #mevabe#mayba