Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy bơm điện hút chân không/ thổi bụi 2 chiều/ bơm phao Wenbo

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1K
  • Kho : 769

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy bơm điện hút chân không/ thổi bụi 2 chiều/ bơm phao Wenbo right now is ₫ 68.000.

Máy bơm điện hút chân không/ thổi bụi 2 chiều Wenbo.
- Sản phẩm bơm điện hút chân không Wenbo được sản xuất dùng để bơm bể phao, bơm phao, nệm hơi, nhà hơi và tất cả các sản phẩm bơm hơi thông thường khác, hút túi hút chân không đựng chăn, màn, quần áo.

- Khi sử dụng các sản phẩm túi hút chân không, để có thể hút hết không khí ra khỏi túi bạn cần phải có một máy hút bụi. Máy hút bụi có công suất lớn nên việc hút chân không là rất nhanh và thuận tiện với người sử dụng. Nhưng nếu nhà bạn chưa có máy hút bụi cồng kềnh thì bơm hút chân không mini sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

- Ngoài chức năng hút chân không với túi hút chân không, Bơm hút chân không mini 2 chiều còn có tác dụng làm sạch với những thiết bị cần được làm sạch bằng gió, một luồng gió mạnh sẽ được tạo ra để làm sạch bàn phím máy tính của bạn thông qua 4 đầu ống kèm theo

- Sản phẩm bớm điện Wenbo có kiểu dáng gọn, nhẹ giúp bạn dễ bảo quản, không chiếm nhiều diện tích trong nhà cũng như khi cần mang theo đi du lịch, di chuyển mà không gây khó khăn, cản trở.

- Máy bơm sử dụng nguồn điện 220V, công suất 210W không hao tốn nhiều điện năng. Thiết kế máy thông minh, tiện lợi, hút xả 2 chiều. Sản phẩm có tốc độ bơm nhanh, sử dụng dễ dàng và đặc biệt không tốn sức.Lưu ý khi sử dụng:
- Không bật bơm liên tục trong thời gian dài ( quá 20 phút).
- Khi hút không khí trong túi còn ít chú ý không bật bơm liên tục.
Hướng dẫn sử dụng:
Thao tác sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể hoạt động. Thời gian hút hết không khí trong túi hút chân không khoảng 1 phút (Tùy thuộc số lượng đồ nhiều ít, cứng mềm khác nhau)
Bán sỉ tại: 109 Ngô Quyền, P6, Q10
Hotline/Zalo: 0932033083

#bomdien
#bomhutchankhong
#bomdien2chieu
#maythoibuiwenbo #