Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy chiếu Gaia Galaxy

  • Danh mục: Máy tính bảng
  • Đã bán : 0
  • Số lượng có sẵn : mua 1, mua 2, mua 3
  • Kho : 30

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy chiếu Gaia Galaxy right now is ₫ 1.890.000.

- Bạn có biết không? Theo các nhà khoa học, một phần ba nhân loại và 80% người Mỹ không còn có thể nhìn thấy Dải Ngân hà.
- Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản của Nhật Bản và được thiết kế tại Úc, Máy chiếu GAIA Galaxy được tạo ra để thay đổi điều đó, bằng cách mang vẻ đẹp của vũ trụ đến gần hơn.
- Là con người, chúng ta có mối liên hệ sâu sắc với những ngôi sao kéo dài từ buổi bình minh của nhân loại. Chỉ với một nút chạm, Máy chiếu GAIA Galaxy thần kỳ mang đến cho bạn sức mạnh táo bạo để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực ngoạn mục.

Biến ngôi nhà của bạn thành một thánh địa thư giãn
- Bạn sẽ được đắm mình trong một vũ trụ thay thế của các chòm sao, tinh vân và sóng biển. Đám mây đầy sao của nó sẽ xoay quanh không gian của bạn như những con sóng yên tĩnh dưới nước để mang đến cho bạn trải nghiệm thời gian cả ngày và đêm nhẹ nhàng và êm dịu.
- Được thiết kế theo công nghệ thế hệ mới, Máy chiếu GAIA Galaxy huyền diệu có tính năng trị liệu bằng ánh sáng tiên tiến với sóng chuyển động trị liệu và loa Bluetooth tích hợp cho phép bạn đắm mình trong danh sách phát yêu thích của mình.
- Thiết bị nhỏ gọn tối giản này ngay lập tức mang Zen đến ngôi nhà của bạn và tạo ra một không gian huyền diệu và êm dịu mang tính thẩm mỹ vượt thời gian. Nó điều chỉnh căn phòng của bạn theo bất kỳ tâm trạng hoặc dịp nào, cho dù đó là một đêm ăn mừng với bạn bè và gia đình của bạn hay một đêm ấm cúng với những người thân yêu của bạn, cho dù đó là để thiền định và mơ mộng hay chỉ để ngắm sao. Khả năng là vô tận.

Đắm mình trong điều kỳ diệu của vũ trụ
- Với các chế độ chiếu sáng truyền cảm hứng không giới hạn, Máy chiếu Gaia Galaxy mang đến vẻ đẹp và điều kỳ diệu của Dải Ngân hà cho mọi lứa tuổi.
- Bằng cách nhìn lên những vì sao, chúng ta đã cố gắng làm rất nhiều điều, và nếu chúng ta mất liên lạc với nó, chúng ta có thể mất một phần khả năng ước mơ và khát vọng.
- Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản, chúng tôi đang trên hành trình mang lại những điều kỳ diệu của bầu trời đêm lấp lánh đã bị mất đi do ô nhiễm ánh sáng ở các thành phố. Chúng tôi rất vui khi có bạn trên cùng hành trình với chúng tôi! Từng bước một, chúng ta hãy cùng nhau làm cho thế giới trở nên tốt đẹp