Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy Chơi Game ⭐FREE SHIP⭐ Máy Chơi Game XYC Q8 Trò Chơi Điện Tử Cầm Tay Với 506 Game Cổ Điển Dung Lượng Pin 1020mAh

  • Danh mục: Máy Game Console
  • Đã bán : 37
  • Màu Sắc có sẵn : Đen, Đỏ, Xanh
  • Kho : 463

The best price for Máy Chơi Game ⭐FREE SHIP⭐ Máy Chơi Game XYC Q8 Trò Chơi Điện Tử Cầm Tay Với 506 Game Cổ Điển Dung Lượng Pin 1020mAh right now is ₫ 359.000.

Máy Chơi Game XYC Q8 Trò Chơi Điện Tử Cầm Tay Với 506 Game Cổ Điển Dung Lượng Pin 1020mAh

💥 Thông tin sản phẩm: Máy Chơi Game Q8
- Model: Aturos XYC Q8
- Màn hình: 3 inches
- Tích hợp thẻ nhớ 32GB
- Dung lượng: 1020mAh (dùng liên tục 5 tiếng)
- Kích thước: 122x79x11mm

✅ Máy Chơi Game Q8:
Máy chơi game 4 nút mini cầm tay với hơn 506 game cổ điển Aturos XYC Q8 được thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay cùng bố trí các nút bấm cổ điển, dễ bấm với độ bền nút cao. Đặc biệt nút bấm có thiết kế tròn vừa với lòng ngón tay nên tạo cảm giác thoải mái khi bấm. Nhờ vậy giúp bạn không hề cảm thấy bất kì sự khó chịu nào khi chơi cho dù kích thước của máy khá nhỏ gọn.

Ngoài ta trên Aturos XYC Q8 còn được thiết với màn hình 3 inches cùng độ phân giải cao với cấu trúc bảo vệ mắt. Vì vậy khi chơi cùng máy sẽ khiến bạn không hề cảm thấy mỏi mắt.

Máy chơi game 4 nút mini cầm tay với hơn 506 game cổ điển Aturos XYC Q8 còn được trang bị dung lượng pin lớn 1020mAh cùng loại pin lithium có thể sạc lại để thỏa sức chơi game mà không lo bị tắt nguồn hay hết pin giữa chừng.

Mặt khác, ưu điểm khá ấn tượng ở Máy chơi game 4 nút mini cầm tay với hơn 506 game cổ điển Aturos XYC Q8 đó chính là khả năng kết nối mở rộng sang màn hình rộng lớn như TV. Thông qua cáp chuyển đổi TV AV đi kèm giờ đây bạn có thể chơi game cùng bạn bè trên màn hình Tivi cực ấn tượng.

Ưu điểm tuyệt vời nữa đó là máy có thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo dễ dàng ở bất kì nơi đâu với hơn 500 games cổ điển cùng 5 trình giả lập: NES, SFC, MAME, GBA, MD.


💥 Shop cam kết sản phẩm chính hãng và 100% giống mô tả
💢 Quyền lợi của khách hàng :
🔐Chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm.
✅ Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi kĩ thuật và sản phẩm còn mới không trầy, xước (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện).
✅ Cam kết về chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 💯% nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng, sai mẫu mã.
✅ Quy trình làm việc chuyên nghiệp
✅ Đội ngũ Support chuyên nghiệp 24/24
✅ Hổ trợ phí ship 2 chiều trong 7 ngày đầu.
✅ Quý khách giữ lại số điện thoại đặt hàng để được bảo hành nhé !!!

💨 SĐT liên hệ: 0981994755
Địa chỉ : Thành phố Nam Định


#maychoigame #maychoigamecamtay #maychoigamegiare #maychoigameq8 #maychoigamenitendo #maychoigamemini #maychoigamekiemsacduphong #maychoigamec