Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy Chơi Game SUP400 Cầm Tay G1 Plus - HƠN 400 TRÒ CHƠI

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 389
  • MÀU có sẵn : TRẮNG, VÀNG, ĐỎ, ĐEN, XANH DƯƠNG
  • Phân Loại có sẵn : Máy, Máy + Tay Cầm
  • Kho : 5K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy Chơi Game SUP400 Cầm Tay G1 Plus - HƠN 400 TRÒ CHƠI right now is ₫ 127.000.

***THÔNG TIN QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý:
1) SẢN PHẨM GỒM 400 GAME NHƯNG SẼ CÓ 1 SỐ GAME BỊ TRÙNG NHAU TỈ LỆ TRÙNG GAME KHÔNG QUA 5% TRÊN TỔNG SỐ ( KHÔNG QUÁ 20 GAME BỊ TRÙNG).
2) SẢN PHẨM VÀ QUÀ TẶNG KÈM SẼ ĐƯỢC GIAO MÀU NGẪU NHIÊN (dùng pin điện thoại nếu hết pin quy khách có thể tự mua tại các tiệm tạp hóa và thay rất dễ)
3) TRÊN MÀN HÌNH TAY GAME SẼ CÓ 1 LỚP NILONG MỎNG BẢO VỆ MÀN HÌNH, QUÝ KHÁCH THÁO LỚP NÀY RA ĐỂ TRÁNH NHẦM LẪN MÀN HÌNH BỊ TRÀY.
4) MỖI SẢN PHẨM TRƯỚC KHI GỬI ĐI CHO KHÁCH SHOP ĐỀU KIỂM TRA KỸ LƯỠNG ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP SP ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG GẶP VẤN ĐỂ.

Sở hữu những tựa game đình đám một thời như Mario, Contra,Tank hay Circus,.... Máy chơi game G1/G1 Plus thật sự đang là một lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đam mê game.
Trên tay sản phẩm máy chơi game G1/G1 Plus thật sự là một trải nghiệm khó quên khi bạn có thể được trở về tuổi thơ. Thời điểm mà không ít người trong chúng ta trốn học, nhịn ăn sáng chỉ để "cắm đầu" vào những chiếc tay cầm 4 nút. Là lúc mà các cậu nhóc 3-5 tuổi mân mê đứng sau nhìn những người anh "giải cứu công chúa" hay chinh phục những cột mốc mới.

Là một sản phẩm cầm tay với 400 trò chơi, chiếc máy chơi game G1 Plus có ngoại hình cầm tay khá vừa vặn và cho cảm giác thoải mái. Máy có 3 màu sắc là trắng, đỏ, đen phù hợp với mọi sở thích khác nhau.

Phụ kiện đi kèm theo máy có 1 pin, 1 dây sạc, 1 dây cáp nối qua tv.
Sản phẩm có cho mình thời lượng pin chơi liên tục lên đến 6 giờ và có thể sạc dễ dàng thông qua cổng sạc Micro USB. Cấu tạo bằng nhựa cứng giúp cho chiếc máy chơi game G1 Plush nhìn không thật sự quá bắt mắt, nhưng trải nghiệm chơi game lại tương đối tốt. Màn hình LCD 3 inch 8 bit tạo nên cảm giác hoài cổ nhưng đôi lúc lại khiến người chơi có phần khó chịu bởi khả năng xử ý chưa thật sự mượt mà.
Super Mario Bros, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của không ít người trẻ.
Có thể nói, đây là một chiếc máy chơi game thích hợp với những người đã từng có cho mình một tuổi thơ hoành tráng hay đối với những bạn trẻ muốn trải nghiệm những tựa game "sống mãi với thời gian".

Giá của chiếc máy chơi game G1 Plus hiện tại chỉ đang rơi vào khoảng vài trăm nghìn đồng, một mức giá khá "hạt dẻ" cho những 8X hay 9X đời đầu muốn quay trở về tuổi thơ, đặc biệt là những người thích chinh phục những game huyền thoại.
Thông số:
Ôn lại tuổi thơ với chiếc máy chơi game điện tử 4 nút ngày xưa đã để lại rất nhiều kỉ niệm trong lòng mỗi người thời 8x, 9x.
Máy được tích hợp sẵn 400 game với phiên bản nâng cấp G1 Plus bao gồm Mario, Contra, Natra cứu mẹ,...
Trang bị màn hình màu LCD 3-inch chơi game cực đã.
Bảng điều khiển 4 nút hệt như game máy game thùng, điện tử 4 nút ngày xưa.
Có thể truyền hình ảnh, âm thanh lên TV thông qua cổng AV.
Thời lượng pin khoảng 4 - 6 giờ chơi.
.*Lưu ý:sản phẩm-hình ảnh duy nhất do shop ymqw5kpd0y làm-Mong shop khác tôn trọng không sao chép dưới bất kì hình thức nào.Nếu vi phạm shop sẽ nhờ shopee hỗ trợ xử lý
-Đ/c:Võ Lao_VB-LC
sđt:O98795O95O
#may_choi_game_sup_400 #400