Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã COSDAY giảm 8% đơn 150K] Máy đo huyết áp điện tử bắp tay ZK-B02 phiên bản 2021 (không giọng nói)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 2K
  • Loại Máy có sẵn : Đo bắp tay ZK-B02, Đo cổ tay
  • Bảo Hành có sẵn : BH 1 Tuần, BH 06 tháng, BH 1 năm
  • Kho : 60

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Mã COSDAY giảm 8% đơn 150K] Máy đo huyết áp điện tử bắp tay ZK-B02 phiên bản 2021 (không giọng nói) right now is ₫ 215.000.

Sản phẩm không tặng kèm pin và cáp nguồn usb-c
*Lưu ý: Trên thị trường đang xuất hiện 1 số shop lợi dụng sự uy tín của Trung Tâm để bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng dẫn đến 1 số trường hợp đo huyết áp bị sai lệch gây nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời. Một số shop cam kết bảo hành nhưng sau đó lợi dụng uy tín của Trung Tâm, dán phiếu bảo hành và số điện thoại của Trung Tâm để bảo hành. Những trường hợp như vậy chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành vì đó là hành vi gian lận
Quý khách quan tâm đến sức khỏe của bản thân nên có những lựa chọn THÔNG THÁI. Không nên vì 1 số shop bán hàng kém chất lượng mà đánh đổi sức khỏe.
Bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng và đơn giản khi đeo máy vào bắp tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình. Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì nó là kẻ giết người thâm lặng.

- Một sản phẩm chính hãng đến từ Jziki
Sản phẩm chính hãng ( loại đo bắp tay) sẽ có giọng nói bằng tiếng anh, hướng dẫn và báo cáo tình trạng sức khỏe sau khi đo huyết áp. Hàng giả không có.
Có tem bảo hành, tem chống hàng giả
Có nhiều chế độ bảo hành lên đến 1 năm
Hàng chính hãng không thua kém thương hiệu Omron đến từ Nhật Bản


An toàn khi sử dụng máy đo huyết áp
Hỏi ý kiến chuyên gia trong thời gian bạn mang thai, loạn nhịp tim hoặc chứng xơ cứng động mạch...
Máy đo huyết áp bắp tay
Không để máy đo huyết áp cho trẻ nhỏ , người không có khả năng biểu cảm tự sử dụng.
Không được dùng máy đo huyết áp không đúng mục đích.
Không tháo rời máy đo huyết áp hoặc vòng bít, bơm hơi vòng bít quá 229mmHg
Không được đo huyết áp sau khi tắm, sau khi ăn, tập thể dục...

Tại sao bạn nên phải đo huyết áp tại nhà?
Khi bác sĩ đo huyết áp thường khi đó trạng thái bạn không được ổn định (không đúng thời gian, mệt mỏi, hồi hộp, chóng mặt) khi đo kết quả thường không chính xác làm bạn cảm thấy lo nắng, còn có thể gây cao huyết áp hay còn gọi là hiệu ứng "áo choàng trắng".
Các trạng thái cơ thể khác nhau đều ảnh hưởng đến huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một vào lần không đảm bảo cho việc chuẩn đoán chính xác.
Vì thế cách tốt nhất là đo huyết áp của bạn vào cùng một thời điểm trong ngày để biết được một cách chính xác nhất khi có bất kỳ sự thay đổi nào về huyết áp. Huyết áp trong cơ thể thường thấp vào buổi sáng và tăng vào buổi tối, huyết áp thấp hơn vào mùa hè và cao hơn vào mùa đông.
Thông tin bổ xung:
Máy đo huyết áp Jziki Arm Style là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn,hoạt động trên nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp Arm Style đo huyết áp và nhịp tim đơn giản và nhanh chóng. Máy đo huyết áp sử dụng công nghệ Itellisence tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm hơi lại.
Thông số kỹ thuật:
Chế độ đo: phương pháp Oscillometric
Khoảng đo: áp lực: 0kpa-37.3kpa( 0mmhg- 280mmhg)
Xung: 40-160 lần/min
độ phân giải: 0,1 kPa( 1mmhg)
Điện áp: Dc 6v( 1.5V bốn pin aaa với mẫu ZK-B877 và ZK-B869)
#máy_đo_huyết_áp #máy_đo_đường_huyết #