Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

MÁY LÀM TÓC UỐN XOĂN XOAY TỰ ĐỘNG 360 ĐỌ HÀN QUỐC VỪA XOĂN VỪA UỐN CỤP-Jun Store

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 54
  • Phân Loại có sẵn : Máy uốn Tóc
  • Kho : 51

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for MÁY LÀM TÓC UỐN XOĂN XOAY TỰ ĐỘNG 360 ĐỌ HÀN QUỐC VỪA XOĂN VỪA UỐN CỤP-Jun Store right now is ₫ 195.000.

Bạn cảm thấy chán nản khi ngồi hàng giờ chờ đợi làm tóc tại salon?
Bạn muốn thay đổi kiểu tóc liên tục để phù hợp với xu hướng thời trang nhưng không phải lúc nào cũng ra tiệm làm tóc được như vậy tốn nhiều chi phí và mất thời gian.
=> Với máy uốn tóc Vivid & Vogue như một phép màu.
- Bạn sẽ có kiểu tóc mới ưng ý chỉ trong một vài phút.
- Xu hướng thời trang và làm đẹp luôn là niềm đam mê bất tận của các chị em phụ nữ và luôn luôn cập nhật thay đổi theo từng ngày. Một bộ trang phục đẹp thì cũng cần có kiểu tóc phù hợp.
- Máy uốn tóc Vivid & Vogue màu hồng và trắng, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tiện lợi dễ dàng để bạn mang theo bất cứ nơi đâu.

MÁY LÀM TÓC UỐN XOĂN XOAY TỰ ĐỘNG 360 VIVID & VOGUE HÀN QUỐC
QUÀ TẶNG KÈM 01 KẸP TÓC SIÊU XINH

--------------------------------
- MÁY LÀM TÓC UỐN XOĂN XOAY TỰ ĐỘNG 360 VIVID & VOGUE với tông hồng phấn mix trắng quá yêu kiều, hãng thiết kế chu đáo từ bao bì, phụ kiện tặng kèm, đến đường nét thiết kế dáng máy nét nuột vô cùng!
- Thiết kế 4 thanh đỡ tóc để sau khi gài nhẹ tóc vào trục uốn, máy sẽ tự động xoay chiều xoăn trái hoặc phải mình muốn.
- Thanh trục uốn được ưu ái thiết kế dài hơn so với cái dòng máy uốn tóc xoăn khác nên rất thuận tiện uốn cho các bạn có mái tóc dài
- Tốc độ chiều xoay trái phải được cải thiện xoay nhanh hơn, thời gian tạo kiểu lại càng rút ngắn nhanh và thuận lợi hơn
Trục uốn size 28mm, sóng bồng bềnh chuẩn tóc ngắn dài đều phù hợp

- Shop online chuyên bán các mặt hàng đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích thông minh, thời trang, đồ dùng cho mẹ & bé, đồ chơi trẻ em.

#dogiadung #máyuốntóc #mayuonxoan #mayuontoc #mayuontocnova #mayuontoctudong #mayduoitoc #maylamxoan #máyuốntóc #máyuốnxoăn #máyduỗitóc #máydậpxù #duỗitóc #máyuốntóctựđộng #máylàmtóc #máytạoki