Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy Say Omni Blend V TM-800A JTC

  • Danh mục: Điện Thoại Bàn
  • Thương hiệu: JTC Omniblend
  • Đã bán : 0
  • Kho : 20

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy Say Omni Blend V TM-800A JTC right now is ₫ 2.899.000.

Máy xay sinh tố OmniBlend V TM-800A JTC có thể đáp ứng xay sinh tố cho gia đình, nhà hàng, có thể xay liên tục 24 giờ, chỉ trong 30 giây bạn sẽ có ngày ly sinh tố mà không phải đợi lâu.

Xay đá thành tuyết là tính năng tuyệt vời trên dòng máy OmniBlend V TM-800A JTC, với hệ thống 6 lưỡi dao cứng và sắc thì đây là điểm mạnh của máy.

Không chỉ xay sinh tố mà các chị em còn tận dụng ưu điểm củaOmniBlend V TM-800A JTC để xay các loại hạt làm sữa hạt để uống, hợp vệ sinh hơn và đúng với công thức mình yêu thích.

OmniBlend V TM-800A JTC được tích hợp chế độ hẹn giờ với mức 30, 60 và 90 giây, đây được xem là tính năng tiện dụng khi sử dụng với số lượng lớn.

Chưc năng Nhồi Pulse giúp đảo, trộn nguyên liệu trước khi xay, điều này giúp OmniBlend V TM-800A JTC xay đều và xay nhanh hơn.

Phụ kiện luôn có sẵn và bạn có thể thay bất cứ khi nào cần thiết, đây cũng là điểm cộng của dòng OmniBlend V TM-800A JTC này, với một số dòng bạn sẽ rất khó để tìm được phụ kiện thay thế.

Máy xay công nghệp OmniBlend V TM-800A JTC có Cối xay 1,5 lít làm bằng chất liệu nhựa chịu lực Polycarbonate, chịu lực va đập, nhiệt độ cao 120