Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy tính ảo Thin Client Dell Wyse D200 P20

  • Danh mục: Máy Tính Bàn
  • Đã bán : 0
  • Màu sắc có sẵn : Không nguồn, Kèm nguồn
  • Kho : 20

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy tính ảo Thin Client Dell Wyse D200 P20 right now is ₫ 250.000.

Hàng cũ thanh lý công ty. Còn hoạt động bình thường. Tình trạng bên ngoài như trên ảnh.
Đây là sản phẩm đặc biệt yêu cầu người mua có kiến thức về mang máy chủ, server ảo... Sản phẩm bán không kèm hỗ trợ kỹ thuật. Cân nhắc trước khi mua.
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm nguồn ( cần nguồn 12V 3A up). Chat với shop nếu cần mua thêm nguồn.Làm việc từ xa dường như đang trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại Covid như hiện nay. Máy tính ảo là cách hữu hiệu nhất giúp người dùng trong doanh nghiệp có được quyền truy cập vào các hệ thống và ứng dụng cần thiết để thực hiện công việc của mình. Máy tính ảo có thể được truy cập từ mọi nơi, mọi lúc, bằng mọi thiết bị.

Máy tính ảo Windows cung cấp công cụ tương tự kể trên cho doanh nghiệp của bạn. Nó mang đến quyền truy cập vào một máy tính ảo Windows chạy bất kỳ ứng dụng nào mà chúng ta thường thấy trên một máy tính Windows thông thường. Đương nhiên, để duy trì được hệ thống máy tính ảo này, bạn sẽ cần sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ CNTT. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây của Azure, các doanh nghiệp có thể thiết lập triển khai Windows 10 được tối ưu hóa để chạy trong các kịch bản ảo nhiều người dùng.

Từ góc nhìn của người lao động, máy tính ảo Windows giống hệt như cài đặt PC truyền thống trên bàn làm việc của họ. Từ quan điểm của doanh nghiệp, chi phí mua, thiết lập, triển khai và bảo mật phần cứng vật lý có thể được tiết kiệm bằng cách ủy thác cho các nhà cung cấp giúp họ triển khai các giải pháp máy tính ảo trên thị tr